PUBG: 5 Event Mode PUBG hay nhất mà người chơi muốn được chơi lại

Event Mode trong PUBG không chỉ nhanh gọn, bớt căng thẳng (hoặc căng thẳng còn hơn đấu thường) và đặc biệt rất vui vì có những quy định hài hước hay ngặt nghèo mà người chơi phải tuân thủ theo. Tuy vậy, 5 Event Mode sau vẫn đang rất được người chơi hâm mộ, mong chời được trải nghiệm Event ấy thêm lần nữa.

1. War Mode: Silent and Violent

PUBG: 5 Event Mode PUBG hay nhất mà người chơi muốn được chơi lại

Diễn ra trên hòn đảo nhỏ xíu Sanhok, người chơi ở chế độ War Mode Silent and Violent sẽ được trang bị sẵn một bộ đồ nghề khá đầy đủ và khẩu VSS có sẵn. Mưa đạn là những gì có thể diễn tả về âm thanh của chế độ này khi tiếng súng không nghe rõ nhưng tiếng đạn bay vụt qua, tiếng xịch xịch khi VSS bắn ra luôn bên tai bạn. Đăc biệt bạn sẽ khó mà biết mình bị hạ gục như thế nào trong chế độ này lắm đấy.

2. Ghillie Crossing

PUBG: 5 Event Mode PUBG hay nhất mà người chơi muốn được chơi lại 2

Đây được xem là chế độ yên ắng nhất từ trước tới này trong PUBG khi bạn chỉ có thể sử dụng nỏ và các vũ khí cận chiến mà thôi. Ngoài ra bạn còn có thể nhặt được những bộ đồ khỉ hay Ghillie Suit ở khắp mọi nơi trên Erangel để ngụy trang vào những tán cây, bụi cỏ, rình rập chờ đợi con mồi. Hoặc là đi săn, hoặc trở thành kẻ bị săn, đó đều là quyết định của bạn hết.

3. Tequila Sunrise

PUBG: 5 Event Mode PUBG hay nhất mà người chơi muốn được chơi lại 3

Đây có lẽ là chế độ mang đến nhiều tiếng cười hài hước nhất khi chơi cùng bạn bè. Bạn có thể bực tức vì bị bắn tỉa lén đâu đó mà không hề hay biết trong các chế độ khác, nhưng với Tequila Sunrise thì bạn chỉ có thể hy sinh như những chiến binh thực thụ mà thôi. Chế độ giới hạn vũ khí bạn được sử dụng là các khẩu shotgun, vũ khí cận chiến và lựu đạn thế nên chỉ có thể chiến đấu tầm gần với nhau mới hạ gục được địch. Nhiều khi thấy địch trước mắt mà không làm gì được với khẩu shotgun cũng tức tối lắm đấy.

4. Metal Rain

PUBG: 5 Event Mode PUBG hay nhất mà người chơi muốn được chơi lại 4

Thính, UAZ chống đạn và hơn thế nữa đều xuất hiện trong chế độ này. Ngoài ra số lượng người chơi trong một squad được nhân lên gấp đôi khiến cho cuộc vui trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Event Mode này cũng giới thiệu tới người chơi PUBG một loại vũ khí mới không hề gây sát thương trực tiếp nhưng ai cũng muốn giành cho bằng được: Khẩu Flare Gun. Bắt lên trời và bạn sẽ nhận được hàng tá những vật phẩm xịn từ thính hay một chiếc xe UAZ bọc thép kiên cố.

5. War Mode: Dodgebomb

PUBG: 5 Event Mode PUBG hay nhất mà người chơi muốn được chơi lại 5

Tiếng nổ, khói lửa và rất rất nhiều chảo, cuộc chiến bạo lực ồn ào trên Erangel này sẽ khiến bạn cực kỳ hào hứng, có đủ mọi thứ mà bạn mong đợi. Thậm chí Red Zone còn không có nhiều vụ nổ và khói lửa bằng chế độ Dodgebomb này đấy. Nhớ né lựu đạn thật nhiều nhé! Chúc may mắn.

Jelly Donuts

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang