Hell Let Loose - Một tựa game với chủ đề Thế chiến thứ II chính thức công bố gameplay vô cùng hấp dẫn

Game thủ sẽ được tham gia vào một chiến trường 50vs50 vô cùng khốc liệt và độc đáo, hứa hẹn sẽ là một sản phẩm nổi bật so với những tựa game bắn súng cùng chủ đề

Chủ đề Thế chiến thứ II luôn là một đề tài được tất cả những nhà phát triển game khai thác một cách triệt để, trong đó chúng ta có thể thấy có 2 ông lớn là Call Of Duty và Battlefield đã tạo được ảnh hưởng rất lớn với đề tài này. Tuy nhiên trong năm 2019 này thì cộng đồng game thủ sẽ lại tiếp tục đón nhận một tựa game mới về Thế chiến thứ II với cái tên Hell Let Loose.

Game Thế Chiến II - Hell Let Loose công bố gameplay hấp dẫn, đấu trường 50vs50 lớn nhất từ trước đến nay - Ảnh 1.

Team 17, một nhà sản xuất độc lập đã hậu thuẫn cho một số tựa game như Overcooked và Yooka-Laylee mới đây đã tiết lộ về một tựa gmae multiplayer kết hợp bắn súng góc nhìn thứ nhất lấy bổi cảnh về thế chiến thứ 2 với tên gọi Hell Let Loose. Tuy nhiên tựa game này lại sở hữu một ý định sẽ trở nên khác biệt hơn so với những tựa game bắn súng khác, với một sân chơi multiplayer 50 vs 50 với trọng tâm là việc đánh chiếm lãnh thổ đối phương.

Để giới thiệu về tựa game, Team 17 viết trên trang của mình như sau: “Với các bản đồ được mô hình hóa từ các hình ảnh trinh xác thực và dự liệu từ vệ tinh, toàn bộ chiến trường được chia thành các khu vực để có thể chiếm giữ. Điều này cho phép xây dựng một gameplay nổi bật và duy nhất xuyên xuốt mỗi màn chơi, đưa 2 phe gồm hơn 50 người cùng tham gia vào các trận đấu sinh tử ở trên những cánh động rộng lớn, những câu cầu, qua các cánh rừng và thậm chí là trong các thị trận trên một mặt trận thay đổi đến nghẹt thở. Khi chiến giữ được một khu vực, nó sẽ sản sinh ra một trong ba loại tài nguyên cho cả team, tạo ra một dạng trò chơi meta phức tạp ảnh hướng đến con đường chiến thắng của bạn."

Tựa game sẽ bắt đầu mở bản early access vào đầu năm 2019 tới.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang