Xuất hiện tựa game Battle Royale siêu nhẹ, chỉ yêu cầu RAM 2BG, Card màn hình Onboard

Một tựa game sinh tồn mới toanh với nền đồ họa vô cùng nhẹ nhàng sẽ là sản phẩm phù hợp với bất kì cỗ máy chơi game nào

Trong năm 2018 vừa qua, với sự phát triển của những tựa game Battle Royale như Fortnite và PUBG thì những nhà phát triển khác cũng đã cố gắng bắt kịp theo xu hướng và một loạt những tựa game cùng thể loại ra đời, tạo ra một thị trường game sinh tồn vô cùng sôi động.

Lại xuất hiện thêm một tựa game "PUBG mới", tuy nhiên game chỉ tốn 2GB Ram, không card rời và hoàn toàn miễn phí

Nhiều tựa game Battle Royale đồng loạt ra mắt và cũng có kha khá tựa game mở cửa miễn phí cho bất kì game thủ nào cũng có thể vào chơi một cách dễ dàng. Nhưng không phải tựa game nào cũng  có cấu hình nhẹ nhàng khi RAM yêu cầu cần ít nhất 8GB trở lên cùng với Card màn hình tầm trung mới có thể an tâm chiến game được. Điều này hoàn toàn hợp lý khi mà những tựa game Battle Royale đề sở hữu cho mình một nền đồ họa 3D với cấu hình tương đối cao.

Nhiều game thủ sở hữu hầu bao eo hẹp và không có đủ khả năng để nâng cấp máy dường như không có cách nào để trải nghiệm được chế độ Battle Royale này cả. Một nhà phát triển game có tên MomoStorm Entertainment dường như hiểu được nỗi lòng của game thủ nên đã cho ra mắt một tựa game Battle Royale  đúng nghĩa nhưng vẫn hội tủ đủ 2 yếu tố mà ai cũng yêu thích đó là Miễn Phí và Cấu hình thấp. Tựa game mới này có tên Battle Royale: Survivors, với cấu hình yêu cầu chỉ cần 2GB Ram và Card màn hình Onboard. Đây là cấu hình "siêu nhẹ" ở thời điểm hiện tại, với một chiếc laptop cùi bắp, bạn cũng có thể chiến mượt tựa game này.

Cấu hình thấp cũng đồng nghĩa với việc game sẽ không được hoàn tráng như những tựa game Battle Royale khác, Battle Royale: Survivors mang cho mình nền đồ họa tối giản với góc nhìn từ trên xuống. Là một tựa game sinh tồn nên người chơi cũng sẽ bị thả vào một hòn đảo hoang và khởi đầu với 2 bàn tay trắng. Bản đồ của game cũng khá rộng lớn với những món vũ khí hoặc nhu yếu phẩm nằm rải rác để người chơi có thể loot và cố gắng sinh tồn đến những phút cuối.

Game hiện đang trong quá trình thử nghiệm nên mỗi sever chỉ hỗ trợ 25 người chơi là tối đa. Nhà phát triển này cũng hứa hẹn với game thủ rằng sẽ nâng tối đa lên 100 cùng chiến đấu khi game ra mắt phiên bản chính thức.

Trong Battle Royale: Survivors cũng có rất nhiều các loại vũ khí khác nhau để bạn tha hồ mà lựa chọn như súng ngắn, súng trường, dao, gậy bóng chày,...Game còn trang bị các thiết bị và vật tư hỗ trợ khác giống như các tựa game Battle Royale như giáp, mũ bảo hiểm, ba lô,...để bảo vệ người chơi.

Lại xuất hiện thêm một tựa game "PUBG mới", tuy nhiên game chỉ tốn 2GB Ram, không card rời và hoàn toàn miễn phí

Lại xuất hiện thêm một tựa game "PUBG mới", tuy nhiên game chỉ tốn 2GB Ram, không card rời và hoàn toàn miễn phí

Lại xuất hiện thêm một tựa game "PUBG mới", tuy nhiên game chỉ tốn 2GB Ram, không card rời và hoàn toàn miễn phí

 Với đồ họa 3D khá nhẹ nhàng với góc nhìn từ trên cuống, người chơi có thể dễ dàng quan sát đối thủ ở một khoảng vô cùng an toàn và di chuyển cũng dễ dàng hơn khi không bị khuất tầm nhìn như ở góc nhìn thứ 3. Game không hề yêu cầu những cố máy có cấu hình quá cao, những gì bạn cần là một chiếc PC cũ hoặc một chiếc laptop bình thường là đã có thể chiến game cực kì mượt rồi.

Hiện tại game đang trong quá trình Early Access và hoàn toàn miễn phí trên Steam. Bạn có thể tải và chiến ngay tựa game tại đường link này. (Game chỉ có dung lượng gần 200MB mà thôi).

Cấu hình chi tiết:

OS: Windows XP SP3

CPU: 2 GHz

Memory: 2 GB Ram

Graphics: 512 VRAM - HD Graphics

DirectX : Version 9.0c

HDD: 1GB

Để biết thêm thông tin chi tiết về game, các bạn hãy truy cập tại đây.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang