Alliance of Valiant Arms - Siêu phẩm bắn súng đầy hoài niệm AVA chuẩn bị hồi sinh tại server SEA

Là một trong những tựa game được game thủ mong đợi nhất nhưng lại giới hạn khu vực trong quá khứ, giờ đây Alliance of Valiant Arms (AVA) đã chuẩn bị hồi sinh tại server châu Á hoàn toàn mở rộng cửa cho mọi game thủ tham gia.

Alliance of Valiant Arms - Siêu phẩm bắn súng đầy hoài niệm AVA chuẩn bị hồi sinh tại server SEA

Nếu bạn chưa biết, vào tháng 4 vừa qua thì Happy Tuk - đơn vị phát hành Lost Saga và TERA tại Đài Loan - đã hé lộ về việc chuẩn bị hồi sinh Alliance of Valiant Arms tại thị trường Châu Á. Theo tiết lộ, phiên bản Châu Á của Alliance of Valiant Arms sẽ hỗ trợ các ngôn ngữ quen thuộc trong khu vực, do đó việc game thủ Việt làm quen trải nghiệm có thể sẽ không quá khó (so với phiên bản Trung Quốc trước đây).

Chỉ trong 2 tháng từ ngày hé lộ, NPH đã tiến hành phát triển kế hoạch quảng bá và giới thiệu game khá tốt tại thị trường châu Á nói chung và Đông Nam Á nói riêng, với thời gian dự kiến sẽ ngay trong tháng 6 này. Với cộng đồng game thủ đam mê FPS Việt, cái tên A.V.A hay Alliance of Valiant Arms chắc chắn không hề xa lạ. Đã có thời đông đảo gamer từng tìm mọi cách để được chơi tại server quốc tế với sự thích thú tột cùng bởi gameplay đỉnh cùng nền tảng đồ họa đẹp mắt so với đương thời.

Alliance of Valiant Arms - Siêu phẩm bắn súng đầy hoài niệm AVA chuẩn bị hồi sinh tại server SEA 2

Điều đáng lo lắng cho AVA chính là thời điểm ra mắt hiện tại lại cùng tháng với Valorant - một bom tấn FPS đang nổi của Riot Games, nhưng điều đáng mừng là game thủ phương Tây có vẻ ưa chuộng Valorant hơn là tại khu vực châu Á hiện tại. Nếu bạn quan tâm đến AVA, hãy xem ngay chi tiết ngay tại trang chủ của game nhé.

Alliance of Valiant Arms - Siêu phẩm bắn súng đầy hoài niệm AVA chuẩn bị hồi sinh tại server SEA 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang