Valorant: Riot Games hé lộ Agent thứ 12 với khả năng hồi máu đỉnh hơn cả Sage

Tiếp nối theo sau Reyna, Riot Games đã tiếp tục hé lộ về bộ kĩ năng của nữ Agent thứ 12 sắp ra mắt trên Valorant với khả năng "thuần" hồi phục và hỗ trợ đồng đội hơn cả Sage hiện tại.

Valorant: Riot Games hé lộ Agent thứ 12 với khả năng hồi máu đỉnh hơn cả Sage

Sau đợt ra mắt Agent thứ 11 - Nữ "ma cà rồng" Reyna cùng thời điểm với đợt chính thức mở của server toàn thế giới, Riot Games đã tiếp tục hé lộ thêm thông tin về nhân vật tiếp theo. Ngay trên stream của mình, Riot Morello đã có đoạn trao đổi ngắn với fan hâm mộ và miêu tả về Agent thứ 12 sắp ra mắt trong thời gian tới. Bạn có thể xem video trực tiếp tại đây.

Valorant: Riot Games hé lộ Agent thứ 12 với khả năng hồi máu đỉnh hơn cả Sage 2

Theo anh, agent thứ 12 sẽ có bộ kĩ năng hồi máu cho đồng đội giống với Sage ở thời điểm hiện tại - nhưng dĩ nhiên sẽ có nhiều điểm khác nhau về tính chiến thuật. Theo chia sẻ, Agent 12 sẽ có cả 4 kĩ năng đều là hồi máu và hồi phục cho đồng đội, với kĩ năng đầu (kĩ năng đặc trưng) sẽ luôn luôn có thời gian hồi, kĩ năng thứ 2 cũng sẽ có thời gian hồi (có thể theo điều kiện tương tự như Reyna), kĩ năng thứ 3 sẽ theo cơ chế mua theo charge trong shop và chiêu cuối vẫn chưa rõ.

Valorant: Riot Games hé lộ Agent thứ 12 với khả năng hồi máu đỉnh hơn cả Sage 3

Nếu so sánh Sage và Agent 12 này, Sage thực tế sẽ mang vai trò khống chế - hỗ trợ hơn và Agent 12 sẽ thiên hoàn toàn về hồi phục cho đồng đội. Vấn đề lớn nhất ở đây chính là khả năng headshot chết ngay khá cao trong Valorant không cho phép bạn hồi máu trong khi chiến đấu (trừ khi Agent 12 này có khả năng hồi máu tức thì nhưng với lượng máu hồi ít hơn). Với chiêu cuối của Sage là hồi sinh đồng đội, Agent 12 chắc chắn phải có kĩ năng nào đó bảo vệ tốt hơn chứ không thể trùng kĩ năng hồi sinh được.

Valorant: Riot Games hé lộ Agent thứ 12 với khả năng hồi máu đỉnh hơn cả Sage 4

Chắc chắn trong thời gian ngắn sắp tới, Riot Games sẽ bật mí thêm hoặc ra mắt thẳng nữ Agent thứ 12 này với nhịp độ game đang bị game thủ than phiền là khá chán trong thời gian gần đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu

Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu

Sau khi được cả 2 leaker lớn xác nhận về độ chính xác của thông tin hé lộ mới này, có vẻ như nữ siêu sao ca nhạc tại Liyue - Yunjin và tiên nhân Băng Shenhe sẽ chính thức được ra mắt vào bản cập nhật 2.4 Genshin Impact với cốt truyện có thể dính tới mùa lễ hội tại vùng đất này.

Game Online
Lên đầu trang