Apex Legends chuẩn bị bản cập nhật lớn ra mắt Havoc - khẩu AR Energy mới nhất

Apex Legends sẽ sớm mở bản cập nhật lớn đầu tiên cho mình và nổi bật nhất là một khẩu súng tự động với cơ chế khá thú vị. Theo đó bản cập nhật sẽ sớm được áp dụng ngay trong hôm nay 20/02.

apex legends cập nhật súng haboc 1

Tựa game bom tấn bất ngờ Apex Legends đã sẵn sàng để tung bản cập nhất lớn đầu tiên của mình sau thời gian ra mắt ngắn nhưng cực kì thành công của mình. Trên trang Twitter của mình, Respawn cũng đã chia sẻ một đoạn gameplay ngắn về loại vũ khí này.

 

 

Dù đoạn clip khá nhanh và mơ hồ, chúng ta cũng tạm thấy được cây súng này hoạt động như thế nào rồi. Đây có vẻ sẽ là một dạng AR đặc biệt với phụ kiện khá thú vị hơn những khẩu khác. Trong phần đầu của clip ta có thế thấy súng cũnghoạt động như bình thường - với cơ chế reload ngang bên hông súng thay vì bên dưới. Trong phần thứ hai gần cuối, ta có thể thấy súng này cũng có thể charge và bắn để gây thêm sát thương -  và hiện vẫn chưa rõ đây là cơ chế của súng hay là một dạng phụ kiện mới. Ngoài ra, ta vẫn chưa biết súng này sẽ dùng loại đạn gì, rất có thể là Light do bắn như AR hoặc Energy với cơ chế Charge Shot.

apex legends cập nhật súng haboc 2

apex legends cập nhật súng haboc 3

Theo NPH, Apex Legends sẽ chính thức được cập nhật phiên bản mới vào ngày 20/02 (hôm nay) nhưng có thể lệch múi giờ Việt Nam tí khoảng vài giờ đồng hồ nữa là chuẩn. Hãy cùng Lag.vn chuẩn bị đón chờ súng mới nhất của game ngay tại đây nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang