Bản đồ mới của Valorant - Sunset được hé lộ khiến người hâm mộ vui mừng

Một bản đồ sắp được mang tới Valorant trong mùa giải tiếp theo, và nó đang khiến cho người hâm mộ rất mong chờ.

Sunset là tên của bản đồ có khung cảnh tươi sáng và đẹp đẽ sắp xuất hiện trong Valorant, và dựa trên những hình ảnh đầu tiên được hiển thị, bản đồ này có thể là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính thẩm mĩ cũ và thiết kế mới. Ảnh chụp màn hình bản đồ do ValorLeaks đăng tải cho thấy những dãy nhà được xây dựng theo kiến trúc cổ điển với cảm hứng từ Los Angeles.

Valorant new map

Ngoài ra còn các địa danh khác nhau có thể được nhìn thấy, bao gồm một cảnh trông giống như một nhà hát với tấm biển "hoàng hôn" ở bên ngoài, cùng với một toà nhà bị phá huỷ đang được giữ bởi một thế lực vô danh. Gần về phía ranh giới của bản đồ, người chơi thậm chí có thể phát hiện ra một sân bóng rổ, nhiều tầng và cầu thang cũng như các góc độ cần kiểm tra.

Valorant new map

Theo các tin tức bị rò rỉ, Sunset sẽ có 2 site và không có cơ chế di chuyển đặc biệt nào, điều này đã khiến cho người chơi yêu thích khi chọn ra bản đồ yêu thích của họ. Điều này cũng có nghĩa là không có cổng dịch chuyển, cáp treo hay cửa ra vào 2 khu vực và mọi thứ sẽ được quyết định hoàn toàn bởi kĩ năng.

Valorant new map

Người hâm mộ sẽ không phải chờ đợi quá lâu để có thêm thông tin về Sunset. Bản đồ mới sẽ được công bố trong ngày mai, 26 tháng 8 trước khi trận chung kết Valorant Champions diễn ra.

Xem thêm: Valorant Mobile được cho là đang thử nghiệm tại Trung Quốc
Xem thêm: Game thủ Valorant đồng tình về việc không nên tin vào câu "đang AFK" của đối thủ

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Từ sự thành công của anime "Kaiju No.8", một trò chơi điện tử mới dành cho PC và smartphone đang được phát triển, mang đến cơ hội để người hâm mộ sâu hơn vào cuộc chiến giữa nhân vật chính Kafka và các kaiju khổng lồ, với nhiều tình tiết và hành động hấp dẫn được tái hiện qua màn hình chơi game.

Giải trí
Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Bộ phim hoạt hình của Pixar - Inside Out 2 đang được phát hành tại rạp đã nhận về nhiều sự chú ý của khán giả. Và 1 trong những thắc mắc của người hâm mộ là vì sao cảm xúc của cô bé Riley lại không đồng nhất về giới tính. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang