Eternights - Tựa game hẹn hò hành động cùng waifu đáng mong đợi dời ngày ra mắt sớm hơn dự kiến

Là tựa game đang được cộng đồng game thủ khá hào hứng và mong đợi, Eternights vừa mới đây đã tạo thêm bất ngờ với trailer gameplay mới nhất cùng ngày ra mắt chính thức được dời lên sớm hơn dự tính.

Eternights - Tựa game hẹn hò hành động cùng waifu đáng mong đợi dời ngày ra mắt sớm hơn dự kiến

Trong sự kiện Gamescom 2023 đang diễn ra, nhà phát triển Studio Sai đã ra mắt thêm trailer mới cùng với ngày ra mắt chính thức của Eternights - 12/9/2023. Ngày ra mắt này sớm hơn dự kiến khoảng 9 ngày và sẽ cho PlayStation 5, PlayStation 4 và PC thông qua Steam/Epic Games Store.

Nếu bạn chưa biết, Eternights là tựa game kết hợp hai yếu tố giữa chiến đấu và hẹn hò cho mọi người ở thế giới hậu tận thế. Khi con người trên thế giới bỗng dưng biến thành những quái vật bạo lực và khát máu với tên gọi Infected, người chơi có thể cùng dàn waifu của mình để khám phá thế giới, khám phá bản thân và tìm thấy "tình yêu" để hồi phục loài người...

Eternights - Tựa game hẹn hò hành động cùng waifu đáng mong đợi dời ngày ra mắt sớm hơn dự kiến 2

Về lối chơi, Eternights cho phép bạn khám phá thế giới rộng lớn, tìm tài nguyên, giải đố và sinh tồn trong thế giới đầy quái vật. Đặc biệt, cơ chế thời gian đếm ngược từng ngày sẽ khiến từng đợt chơi lại của game thủ sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn mới nếu muốn khám phá tất cả bí ẩn trong thế giới này.

Eternights - Tựa game hẹn hò hành động cùng waifu đáng mong đợi dời ngày ra mắt sớm hơn dự kiến 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang