Battlefield 2042 nhận đánh giá tiêu cực ở mọi nền tảng, trở thành Top game tệ nhất lịch sử của Steam

Chỉ vừa ra mắt được chưa đầy một tuần, bom tấn Battlefield 2042 lại bất ngờ trở thành bom xịt với quá nhiều lỗi bug, bản đồ không mấy sáng tạo, thiếu tính năng hấp dẫn khiến tựa game bị đánh giá tiêu cực ở mọi nền tảng.

Battlefield 2042 nhận đánh giá tiêu cực ở mọi nền tảng, trở thành Top game tệ nhất lịch sử của Steam

Hi vọng nhiều nhưng chỉ nhận được thất vọng nhiều hơn, Battlefield 2042 vừa ra mắt vào ngày 19/11 nhưng lại nhận được một cơn bão trên Steam lên đến hơn 30.000 đánh giá tiêu cực và 2.3/10 điểm trên metacritics. Đặc biệt, kết quả này đẩy Battlefield 2042 vào vị trí số 8 trong danh sách 100 tựa game tệ nhất có mặt trên Steam.

Battlefield 2042 nhận đánh giá tiêu cực ở mọi nền tảng, trở thành Top game tệ nhất lịch sử của Steam 2

Battlefield 2042 nhận đánh giá tiêu cực ở mọi nền tảng, trở thành Top game tệ nhất lịch sử của Steam 3

Dù nhà phát triển DICE đã xử lý nhiều vấn đề, khắc phục sự cố giật lag cũng như các lỗi ghi nhận trong bản cập nhật ngày đầu tiên ra mắt, Battlefield 2042 vẫn đang phải trải qua những ngày không vui và có lẽ còn kéo dài trong thời gian tới. Bên cạnh đó thì game vẫn còn hiện tượng rất khó chịu về loading screen khá lâu, game cực lag và chưa thực sự tối ưu cũng như nhiều trục trặc khác, gây ảnh hưởng không nhỏ tới trải nghiệm của người chơi về game FPS nói chung và các sản phẩm Battlefield khác trước đó.

Một số người chơi đã phàn nàn rằng game thiếu các tính năng như Singleplayer, bảng điểm đánh giá cá nhân, trong khi số khác đánh giá quyết định thay hệ thống Class truyền thống bằng Specialists (chuyên gia) là yếu tố không cần thiết do không có tác động tích cực đến gameplay trực tiếp. Phần lớn các đánh giá hiện tại đều là "không khuyến cáo mua" và chi tiết vì sao đều được từng đánh giá miêu tả khá rõ ràng.

Battlefield 2042 nhận đánh giá tiêu cực ở mọi nền tảng, trở thành Top game tệ nhất lịch sử của Steam 4

Battlefield 2042 nhận đánh giá tiêu cực ở mọi nền tảng, trở thành Top game tệ nhất lịch sử của Steam 5

Với đà phát triển này, Battlefield 2042 vẫn chưa có động thái gì về việc chỉnh sửa hoặc hotfix game do vẫn có quá nhiều lỗi và bug khó chịu chắn chắn không thể sửa nhanh trong chỉ 1 bản cập nhật. Hãy cùng Lag.vn chờ đón xem tựa game này có thật sự được điều chỉnh để có thể thỏa mãn game thủ hay sẽ sớm bị các tựa game đối thủ khác cạnh tranh và mất thị phần trong thị trường game hiện tại.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang