ĐTCL Mùa 6: Những mẹo dành cho chế độ Cặp Đôi Hoàn Hảo cực kì hữu ích dành cho game thủ

Cặp Đôi Hoàn Hảo là một chế độ mà game thủ có thể bắt cặp cùng với bạn bè của mình và cùng tham gia vào một trận đấu Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý Mùa 6 vừa ra mắt đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của không ít game thủ, ngoài việc ra mắt hàng loạt những Hệ Tộc, tính năng mới thì điều đáng lưu tâm hơn đó là người chơi sẽ không còn phải "chơi game một mình" nữa, thay vào đó là là một chế độ để game thủ có thể chơi game cùng với bạn bè của mình.

ĐTCL Mùa 6: Những mẹo dành cho chế độ Cặp Đôi Hoàn Hảo cực kì hữu ích dành cho game thủ

Tuy nhiên không phải ai cũng biết làm sao để tham gia chế độ này một cách hiệu quả nhất và trong bài viết hôm nay, Lag.vn sẽ hướng dẫn người chơi các để có thể tham gia chế độ Cặp Đôi Hoàn Hảo một cách hiệu quả nhất cho game thủ nhé.

Cơ chế của Cặp Đôi Hoàn Hảo

Bạn và đồng đội của mình sẽ chia sẻ chung một thanh máu với 100 máu và mỗi khi một trong 2 người bị thua thì thanh máu chung này sẽ bị giảm xuống.

Tại vòng 2-5, 2-6, 6-2 và 6-3 thì lần lượt cả 2 người trong đội sẽ có một cửa hàng xuất hiện, cho phép game thủ có thể tặng quà cho đồng đội của mình. Ở đầu trận đấu thì quà tặng sẽ có thể là mảnh trang bị, nhưng cho đến thời điểm cuối trận thì nó có thể là một trang bị hoàn chỉnh hoặc một vật phẩm đặc biệt nào đó

Ở những vòng 1-3, 3-1, 4-1, game thủ sẽ nhận được vật phẩm từ Gói Tướng Viện Trợ, cho phép bạn có thể tặng một tướng cho đồng đội, kèm theo đó là trang bị mà tướng này đang sở hữ. Trang bị sẽ được tháo xuống khi đồng đội của bạn nhận được tướng đó.

Khi mà người chơi đã hoàn thành một vòng đấu nhưng đồng đội vẫn còn đang trong giao tranh với đối thủ thì một cổng dịch chuyển sẽ xuất hiện. Lúc này thì những tướng sống sót của bạn sẽ nhảy để sàn đấu của người đồng đội để hỗ trợ việc tiêu diệt đối phương.

Những mẹo hiệu quả cho Cặp Đôi Hoàn Hảo

Tại vòng Đi chợ ở đầu trận đấu, bạn và đồng đội hãy bàn bạc về trang bị mà mình sẽ lấy để tránh việc cả 2 tranh giành với nhau. Điển hình là nếu một người lấy cho mình Gậy Quá Khổ cho đội hình SMPT thì người còn lại nên lấy Kiếm BF cho một đội hình thuần SMCK, từ đó tránh việc lấy chung những quân cờ của nhau, khiến cho việc cả 2 người chơi bị "lủng" đội hình.

ĐTCL Mùa 6: Những mẹo dành cho chế độ Cặp Đôi Hoàn Hảo cực kì hữu ích dành cho game thủ 2

Cơ chế Viện binh trong chế độ này sẽ tạo điều kiện rất lớn để game thủ có thể chia trang bị và tướng với nhau. Trường hợp thuận lợi nhất đó là một người sử dụng một đội hình với thiên hướng tấn công, đánh nhanh thắng nhanh, còn một người còn lại sẽ xây dựng một đội hình có thiên hướng phòng thủ để câu giờ, chờ sự viện trợ từ người còn lại. Đây là một chiến thuật cực hiệu quả ở giai đoạn đầu trận để giành lấy được chuỗi thắng cho cả 2.

Khi bạn có ý định chơi một đội hình reroll tướng 3 sao thì hãy thông báo với đồng đội để họ "giữ hộ" quân cờ mà bạn cần, từ đó có thể nâng cấp được một vị tướng 2 lên sao một cách đơn giản nhất. Thậm chí nếu may mắn thì bạn cũng có thể lên 3 sao một quân cờ nào đó, nhờ vậy mà có được ngưỡng sức mạnh cần thiết.

Một điều vô cùng quan trọng nữa đó là hãy liên tục theo dõi xem liệu đối thủ đang sử dụng đội hình thế nào và báo lại cho đồng đội của mình. Bởi trong trường hợp bạn và đồng đội đều đang giữ những quân cờ chủ lực của đối phương thì sẽ là một lợi thế rất lớn để kiềm hãm tốc độ nâng cấp đội hình của những người chơi khác.

Mẹo sử dụng Gửi Tướng Viện Trợ

Trong trường hợp mà bạn có một con Urgot nhưng hết tiền, còn đồng đội lại sở hữu 2 Urgot, tuy nhiên Gửi Tướng Viện Trợ chỉ cho phép gửi 1 quân cờ cho đồng minh thôi thì lúc này bạn sẽ làm thế nào? Hãy gửi cho đồng đội con Urgot của bạn, từ đó người đồng đội sẽ nâng cấp Urgot lên 2 sao với 2 quân cờ có sẵn, từ đó đồng đội sẽ gửi ngược lại Urgot 2 sao cho bạn.

ĐTCL Mùa 6: Những mẹo dành cho chế độ Cặp Đôi Hoàn Hảo cực kì hữu ích dành cho game thủ 3

Trang bị trên tướng được gửi qua cho đồng đội sẽ tự động rơi ra nên nếu bạn muốn chủ lực của mình có trang bị tốt hơn thì hãy gửi nó qua cho đồng đội và họ sẽ gửi lại một tướng 2 sao cùng những trang bị đã được tách ra hoàn toàn.

Tại vòng Đi chợ, nếu như một trang bị mà bạn cần đang ở trên một tướng mà đồng đội cần thì Gửi Tướng Viện Trợ sẽ giúp bạn vừa có được trang bị mà còn vừa giúp cho đồng đội có được tướng mà họ cần.

Nếu trong kho của bạn có quá nhiều trang bị xấu và đồng đội có được Búa Rèn Ma Thuật thì hãy gửi một số trang bị sang cho đồng đội, từ đó họ sẽ gom những trang bị xấu, rèn lại rồi chia sẻ cho nhau những trang bị cần thiết.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang