ĐTCL Mùa 6: Những mẹo dành cho chuỗi thắng và chuỗi thua mà game thủ không nên bỏ qua

ĐỂ có thể có được một trận đấu thuận lợi dù đang ở chuỗi thắng hay chuỗi thua thì người chơi cần nắm được một số mẹo căn bản mà bất kì ai cũng cần biết khi tham gia DTCL mùa 6

Kể từ khi ĐTCL Mùa 6 được cập nhật thì cộng đồng game thủ cũng đánh giá đây là một phiên bản có tính linh hoạt cao nhờ vào tính năng Nâng cấp Hextech, từ đó game thủ có nhiều cách để ghép, xoay sở đội hình trong một trận đấu. Tuy nhiên vẫn có những tính năng không hề thay đổi xuyên suốt các mùa, đó là hệ thống kinh nghiệp, số vòng đầu và vàng.....trong ĐTCL, vì vậy nếu người chơi có thể kiểm soát được những yếu tố chủ chốt này thì chiến thắng sẽ nằm trong tay của bạn.

Theo như những đánh giá của hầu hết người chơi ở những bậc rank cao thì giai đoạn khởi đầu trận đấu là vô cùng quan trọng, nhưng điều này lại không được những người chơi ở các bậc rank thấp chú ý đến. Cụ thể nhất là trong 5 vòng đấu đầu tiên (nếu không tính đến những bãi quái hay vòng Đi chợ), khi mà đây sẽ là thời điểm mà người chơi cần phải kiểm soát nhịp đấu của mình một cách cẩn thận nhất.

ĐTCL Mùa 6: Những mẹo dành cho chuỗi thắng và chuỗi thua mà game thủ không nên bỏ qua

Ở đầu trận sẽ có 2 trường hợp mà game thủ gặp phải sau khi kết thúc 3 vòng đánh quái đầu tiên. Đầu tiên đó là người chơi có thể kích hoạt được những Hệ Tộc có lợi, cũng như là hiệu quả của Lõi Công Nghệ có tác dụng ngay lập tức thì điều mà game thủ cần làm đó chính là lên cấp 4 tại vòng 2-1 để có được chuỗi thắng. Hoặc nếu đủ điều kiện thì có thể mua kinh nghiệm ở vòng 1-4 để có thể tăng tỉ lệ có được tướng 3 tiền vàng ngay tại vòng 2-1. Tại thời điểm này thì bạn chỉ cần có được tướng 3 vàng có thể gây sát thương hoặc chống chịu thôi cũng quá đủ để giành chiến thắng rồi.

Khi có được 2 chuỗi thắng thì bạn không nền ngần ngại nâng cấp lên 5 sau (hoặc trước) vòng Đi chợ nhằm duy trì được mạch chiến thắng của mình. Sau khi hoàn thành vòng Quái Đá 2-7 thì hãy lên cấp 6 ở vòng 3-2 mà không cần suy nghĩ, bởi tại thời điểm này game thủ đã có thể đạt được một ngưỡng sức mạnh mới và vượt trội. Lúc này hãy cố gắng snowball từ những lợi thế hiện có của mình để giành lấy được thắng lợi cuối cùng.

ĐTCL Mùa 6: Những mẹo dành cho chuỗi thắng và chuỗi thua mà game thủ không nên bỏ qua 2

Tuy nhiên không phải ai cũng có một khởi đầu thuận lợi, điển hình như là việc chỉ có thể thu về những quân cờ 1 tiền vàng, cũng như không thể nào kích được những Hệ Tộc mạnh thì lúc này, hãy chấp nhận bán máu để chơi chuỗi thua. Người chơi cũng không cần phải cố gắng nâng cấp quá nhiều trong giai đoạn này bởi việc những vòng thắng thua xen kẽ sẽ khiến cho người chơi mất đi lợi tức của mình. Nếu như cần thiết thì người chơi có thể bán bớt tướng để giữ được chuỗi thua của mình ở giai đoạn đầu trận.

Sau khi có được chuỗi thua từ 4 đến 6 trận thì bạn đã có cho mình một lượng vàng ổn định và lúc này sẽ là thời điểm mà bạn lên cấp 6, đồng thời roll mạnh ở những vòng 3-2 trở đi. Lượng vàng có được sau chuỗi thua sẽ giúp cho người chơi có thể đem về một bộ khung đội hình ổn định, còn nếu may mắn hơn mua được những tướng 4 vàng cần thiết thì cơ hội chốt đội hình sẽ cao hơn rất nhiều.

Lag.vn sẽ tiếp tục mang đến những mẹo ĐTCL hữu ích nhất cho game thủ tại những bài viết tới, nhớ đón đọc nhé

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang