LMHT: Lulu gặp lỗi ngay tại Tiền Mùa Giải 2022 khi có thể chặn tất cả sát thưởng nhờ vào Pix

Lulu bất ngờ trở thành một tướng Hỗ trợ cực hot tại Tiền Mùa Giải 2022 nhờ vào một bug thú vị từ đơn vị Pix của vị tướng này

Những thay đổi của Tiền Mùa Giải 2022 đã chính thức xuất hiện với rất nhiều những thay đổi thú vị mà Riot Games dành cho game thủ, bao gồm cả những bug đi kèm khiến cho game thủ không khỏi ngã ngửa. Trong đó Lulu nhanh chóng nổi lên và trở thành tướng Hỗ trợ mạnh nhất hiện tại khi mà cô nàng có thể chặn hàng loạt sát thương từ những đòn tấn công của đối phương, thứ mà trước đây Lulu chưa bao giờ sở hữu cả.

LMHT: Lulu gặp lỗi ngay tại Tiền Mùa Giải 2022 khi có thể chặn tất cả sát thưởng nhờ vào Pix

Không biết vì lý do gì mà Pix lại được hệ thống của game tính như là một đơn vị và nó có thể chặn những đòn tấn công, dù là kỹ năng định hướng hay chọn mục tiêu đều có thể bị chặn lại hoàn toàn. Lỗi này cũng đã nhanh chóng được "thánh soi" Vandiril chia sẻ với cộng đồng game thủ mới thấy được có lulu trong đội hình là một lợi thế lớn đến như thế nào.

Việc một tựa game như LMHT tồn tại những lỗi bất thường có lẽ không phải là một điều quá xa lạ, nhưng với một phiên bản cập nhật lớn như Tiền Mùa Giải 2022 nhưng lại để xuất hiện một lỗi nghiêm trọng đến như thế. Dù vậy thì không ít game thủ cũng cảm thấy rằng việc có lỗi xuất hiện trong LMHT là điều quá bình thường, thậm chí còn háo hức vào thử xem bug này thú vị đến như thế nào trước khi mà nó được chỉnh sửa lại bởi Riot Games.

Hiện tại Tiền Mùa GIải 2022 vẫn tồn đọng một số lỗi khó chịu khác mà Lag.vn sẽ thông tin cho game thủ ở những bài viết sắp tới, bạn đọc hãy đón chờ nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang