ĐTCL Mùa 6: Những sai lầm chí mạng khi lựa chọn Nâng cấp Hextech mà game thủ cần tránh

Những Nâng cấp Hextech là vô cùng quan trọng khi nó ảnh hưởng đến lối chơi và kết quả của người chơi trong một trận đấu. Vì vậy những lựa chọn sai lầm sẽ khiến cho game thủ phải trả giá đắt

Chọn nâng cấp quyết định đội hình của mình từ quá sớm

Trong những Nâng cấp HextechĐTCL Mùa 6 mang đến hiện đang có rất nhiều những nâng cấp mang tính định hướng đội hình vô cùng mạnh mẽ. Những nâng cấp này sẽ vô cùng có lợi nếu như người chơi có thể định hình được đội hình của chuẩn bị xây dựng, thường là ở cấp độ 6-7. Cũng bởi vì lý do này nên việc lựa chọn chúng quá sớm sẽ dẫn đến những hậu quả mà người chơi không thể nào lường trước được.

ĐTCL Mùa 6: Những sai lầm chí mạng khi lựa chọn Nâng cấp Hextech mà game thủ cần tránh

Nguyên do là những người chơi khác sẽ nhanh chóng nắm bắt được hướng xây dựng đội hình của bạn, từ đó dẫn đến việc tranh chấp những quân cờ chủ lực. Ví dụ điển hình là khi bạn chọn những nâng cấp có liên quan đến Thách Đấu, Học Viện nhưng đối thủ lại lấy mất quân cờ Yone chủ lực thì lúc này bạn chẳng thể nào xoay bài được nữa.

Những nâng cấp không phù hợp với tính chất đội hình

Ngoài những nâng cấp liên quan đến Hệ Tộc hay chỉ số của tướng thì những Nâng cấp Hextech của Mùa 6 cũng hỗ trợ cho từng lối chơi khác nhau, như Hyper-roll, roll chậm hay giữ vàng. Khi có được cơ hội nâng cấp thì người chơi cần phải quyết định kỹ càng bởi những lựa chọn của bạn sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ đến lối chơi cũng như là đội hình của mình. Nếu "lỡ tay" chọn một nâng cấp nào đó không phù hợp thì đội hình mà bạn hướng đến sẽ bị hạn chế sức mạnh vô cùng nhiều.

ĐTCL Mùa 6: Những sai lầm chí mạng khi lựa chọn Nâng cấp Hextech mà game thủ cần tránh 2

Cụ thể hơn thì trong trường hợp người chơi đang có khởi đầu bằng khá nhiều quân cờ Yordle và muốn chơi đội hình hyper roll thì hãy hướng đến nâng cấp Nhỏ Mà Có Võ (tướng 1-2 tiền vàng sẽ được tăng tốc độ đánh và tốc độ chạy). Trong khi đó những nâng cấp bậc 3 như Mua Sắm Sang Chảnh hay Nâng Cấp (nhận thêm kinh nghiệm khi mua level) sẽ lại khiến cho tỉ lệ xuất hiện những tướng Yordle của bạn thấp hơn bình thường rất nhiều. Vì vậy hãy lựa chọn các nâng cấp phù hợp nhất với lối chơi của mình hơn là những nâng cấp trông có vẻ mạnh nhưng lại không phù hợp.

Bỏ qua những lựa chọn cung cấp vàng

Vàng luôn là một tài nguyên vô cùng quan trong trong các mùa của Đấu Trường Chân Lý và việc có cho mình một lượng vàng dồi dào sẽ là một lợi thế lớn để xây dựng một đội hình hoàn chỉnh, đặc biệt là ở giai đoạn cuối trận.

Tại mùa 6 thì bất kì Nâng cấp Hextech nào trao cho người chơi vàng đều đáng để lựa chọn, từ đó giúp cho game thủ có thể đạt được mức lợi tức về vàng sớm nhất có thể. Tuy nhiên vẫn có nhiều game thủ quyết định bỏ qua những nâng cấp vàng này với nguyên do là nó không đem lại sức mạnh trực tiếp cho họ.

ĐTCL Mùa 6: Những sai lầm chí mạng khi lựa chọn Nâng cấp Hextech mà game thủ cần tránh 3

Những nâng cấp liên quan tới vàng luôn phù hợp dù cho bạn có chơi bất kì lối chơi hay đội hình nào, từ hyper-roll cho đến roll chậm thì vàng vẫn luôn là tài nguyên tiên quyết. Vì vậy những lựa chọn Nâng cấp Hextech liên quan đến vàng không bao giờ là tệ dù trong bất kì trận đấu nào cả. Cũng như nếu bạn chưa thật sự định hình được lối chơi của mình thì hãy chọn Sổ Hộ Nghèo hay Nhà Tài Phiệt là hiệu quả nhất.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang