Các Tin Tức Bị Rò Rỉ Cho Thấy Game Thủ Counter Strike 2 Có Thể... Bế Gà Trong Tương Lai

Gà đã là một phần của CS từ những ngày đầu, và giờ thì người chơi có thể sẽ được ẵm những chú gà này trên tay trong tương lai.

Những chú gà đã là một phần cốt lõi của Counter-Strike kể từ phiên bản 1.6, mặc dù người chơi chưa bao giờ có những tương tác thật sự với chúng ngoài việc hạ gục những con gà trên đường đi của mình. Tuy nhiên, một số tin tức bị rò rỉ đã gợi ý rằng người chơi chuẩn bị có thể nhặt chúng lên và kiểm tra các chú gà.

CS2 chicken

Một video về hoạt ảnh kiểm tra gà đã được PoPw0w, giúp người chơi có cái nhìn đầu tiên về tính năng này. Mặc dù chưa phải là một sự bổ sung được xác nhận chính thức, nhưng chắc chắn đây sẽ là một sự vui vẻ cho cộng đồng. Tuy nhiên, việc các tuyển thủ dừng trận đấu chỉ để kiểm tra mấy chú gà vẫn có điều gì đó hơi... kì cục.

CS2 chicken

Nhưng, nếu như những chú gà có tính năng kiểm tra sức khoẻ như thế này, liệu chúng sẽ có skin hay không? Người chơi đã thấy những chú gà mặc trang phục Giáng Sinh, vì thế không hoàn toàn loại bỏ khả năng có skin cho chúng. Hãy tưởng tượng về việc mua skin cho các con gà với giá hàng chục triệu đồng mà xem!

CS2 chicken

Tuy nhiên, sẽ còn khá lâu nữa thì tính năng này mới xuất hiện, hoặc không. Valve vẫn đang nỗ lực thực hiện nhiều cải tiến khác nhau cho CS2 và nhóm bản đồ của tựa game. Vì thế, trong thời gian này, việc kiểm tra sức khoẻ cho mấy chú gà trong game có thể chỉ nằm trong trí tưởng tượng của người chơi.

Xem thêm: Người Chơi CS2 Hi Vọng Tính Năng Overwatch Sẽ Giúp Loại Trừ Những Kẻ Gian Lận Trong CS2
Xem thêm: Tuyển Thủ Valorant Tenz Giải Thích Lý Do Tại Sao CS2 "Vui Vẻ" Hơn So Với Valorant

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang