Cận ngày ra mắt, Exoprimal công bố bản đồ lộ trình với những màn Collab khủng trong tương lai

Chỉ còn vài ngày nữa là chính thức phát hành, Exoprimal của Capcom đã vạch ra lộ trình theo từng Mùa của mình, với hai màn crossover đáng chú ý cùng các thương hiệu lớn khác của Capcom

Exoprimal, trò chơi hành động multiplayer của Capcom sẽ chính thức ra mắt vào ngày 14 tháng 7 tới đây ngay trên Xbox/PC Game Pass, và mới đây đã công bố bản đồ lộ trình ra mắt ba mùa đầu tiên. Hai điểm thu hút chính của Exoprimal là khủng long và những bộ Exosuit. Game mang đến nhiều bộ Exosuit khác nhau, từ các bộ tập trung vào tấn công như Deadeye và Barrage, tập trung vào phòng ngự như Roadblock và Murasame, hoặc tập trung vào hỗ trợ như Nimbus và WitchDoctor.

Xem thêm: Top 10 tựa game FPS đáng mong đợi trong năm 2023 (P1)

Cận ngày ra mắt, Exoprimal công bố bản đồ lộ trình với những màn Collab khủng trong tương lai

Với cấu trúc live-service, Exoprimal hứa hẹn sẽ cung cấp thêm nhiều bổ sung hấp dẫn trong tương lai. Bản đồ lộ trình của game bao gồm nhiều Exosuit mới, các bản đồ mới, những loài khủng long mới và nhiều thứ khác. Ngoài ra, nó còn xác nhận màn collab với Street Fighter 6 sẽ bắt đầu vào Mùa 2, cùng màn collab với Monster Hunter vào mùa 3.

Cận ngày ra mắt, Exoprimal công bố bản đồ lộ trình với những màn Collab khủng trong tương lai 2

Về nội dung của các màn Collab này, đoạn trailer teaser đã cho thấy hình ảnh một Ryu cơ khí với lò phản ứng trên ngực thi triển đòn Haoduken đặc trưng lên một con T-Rex hùng mạnh, sau đó là một phiên bản cơ khí của Guile lao xuống từ trên trời. Điều thú vị là cả hai nhân vật này đều sở hữu kiểu tóc đặc trưng ngay cả khi đã cơ khí hóa.

Nhìn chung, Exoprimal rõ ràng đang cố gắng mang đến cho game thủ nhiều nội dung nhất có thể sau khi ra mắt, một điều cực kì quan trọng với bất kì trò chơi live-service nào. Game sở hữu nhiều tiềm năng để trở thành một sự lựa chọn hấp dẫn đặc biệt dành cho những người từng yêu thích loạt game Dino Crisis ngày trước. Exoprimal ra mắt chính thức ngày 14 tháng 7 trên PC và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang