Đấu Trường Chân Lý: Bản cập nhật 10.8 sẽ tiếp tục nerf nặng Syndra, Yasuo và VBTT Phù Thủy

Trước tình trạng các đội hình Phù Thủy Vệ Binh Tinh Tú và Kiếm Khách đang quá mạnh quá mức cho phép, bản 10.8 trên máy chủ PBE đã có vài chỉnh sửa khá lớn để giảm bớt sức mạnh những đội hình này và tiếp tục buff thêm một số hệ tộc yếu khác trong meta ĐTCL hiện tại.

Đấu Trường Chân Lý: Bản cập nhật 10.8 sẽ tiếp tục nerf nặng Syndra, Yasuo và VBTT Phù Thủy

Syndra

  • Tăng mana từ: 50 -> 80
  • Tăng tỉ lệ SMPT chiêu thức từ: 80/120/200 -> 150/250/400

Đấu Trường Chân Lý: Bản cập nhật 10.8 sẽ tiếp tục nerf nặng Syndra, Yasuo và VBTT Phù Thủy 2

Vệ Binh Tinh Tú

  • Ở mức 6 VBTT, lượng mana chia đều giảm từ 60 -> 50

Đấu Trường Chân Lý: Bản cập nhật 10.8 sẽ tiếp tục nerf nặng Syndra, Yasuo và VBTT Phù Thủy 3

Pháp Sư

  • 4 Pháp sư: SMPT cộng thêm giảm từ 45 -> 40
  • 6 Pháp sư: SMPT cộng thêm giảm từ 80 -> 70
  • 8 Pháp sư: SMPT cộng thêm giảm từ 125 -> 100

Aurelion Sol

  • Lượng mana nhận được mỗi giây tăng từ 20 -> 40

Đấu Trường Chân Lý: Bản cập nhật 10.8 sẽ tiếp tục nerf nặng Syndra, Yasuo và VBTT Phù Thủy 4

Tiên Phong

  • 2 Tướng: Lượng giáp cộng thêm được tăng từ 60 -> 150 giáp

Đấu Trường Chân Lý: Bản cập nhật 10.8 sẽ tiếp tục nerf nặng Syndra, Yasuo và VBTT Phù Thủy 5

Mật Thám

  • Luôn được hồi lại hiệu ứng tặng tốc độ đánh sau khi hạ gục mục tiêu, bất kể ở mốc nào.
  • 4 Mật Thám: Tốc độ đánh cộng thêm giảm từ 80% -> 70%
  • 6 Mật Thám: Tốc độ đánh cộng thêm giảm từ 125% -> 100%

Đấu Trường Chân Lý: Bản cập nhật 10.8 sẽ tiếp tục nerf nặng Syndra, Yasuo và VBTT Phù Thủy 6

Yasuo

  • Kĩ năng sẽ có tầm thi triển là 3 ô.
  • Trăn Trối: Yasuo lướt tới mục tiêu xa nhất trong tầm kĩ năng (thay vì lên tướng nhiều trang bị nhất), hất tung trong 1 giây, gây sát thương vật lý và đặt hiệu ứng trên đòn đánh.

Đấu Trường Chân Lý: Bản cập nhật 10.8 sẽ tiếp tục nerf nặng Syndra, Yasuo và VBTT Phù Thủy 7

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Siêu dự án 34.000 tỷ Yên: Nhật Bản thành lập "Cơ quan đầu não" quyết tâm đưa Anime, Manga và Game thống trị toàn cầu

Siêu dự án 34.000 tỷ Yên: Nhật Bản thành lập "Cơ quan đầu não" quyết tâm đưa Anime, Manga và Game thống trị toàn cầu

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chính phủ Nhật Bản vừa chính thức kích nổ một chiến lược kinh tế mang tính lịch sử khi bắt tay chuẩn bị thành lập một tổ chức chuyên trách tối cao, đóng vai trò là "đầu mối trung tâm" để đưa ngành công nghiệp nội dung vươn ra thế giới. Với siêu ngân sách đầu tư công - tư dự kiến lên tới 34.000 tỷ Yên (hướng tới cột mốc năm 2033), quốc gia này đang biến văn hóa đại chúng thành mũi nhọn kinh tế chiến lược quan trọng nhất của đất nước.

Giải trí
Bi kịch ngày Blue Box kết thúc: Shonen Jump bị chỉ trích nặng nề vì tiếp tay cho nạn đầu cơ, fan khóc ròng vì không mua được tạp chí

Bi kịch ngày Blue Box kết thúc: Shonen Jump bị chỉ trích nặng nề vì tiếp tay cho nạn đầu cơ, fan khóc ròng vì không mua được tạp chí

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Vũ trụ manga vừa phải chứng kiến một nghịch lý đau lòng ngay trong ngày bế mạc của một trong những sê-ri tình cảm học đường xuất sắc nhất thập kỷ qua — "Blue Box" (Hộp Xanh). Sau chặng đường 5 năm thanh xuân gắn bó, chương cuối cùng của tác phẩm được trịnh trọng đăng tải trên số 33 của tạp chí Weekly Shonen Jump, nhưng ngày vui ngắn chẳng tày gang khi một làn sóng phẫn nộ khủng khiếp đã bùng nổ, hướng thẳng vào cách phân phối đầy sai lầm của ban biên tập.

Giải trí
Lên đầu trang