Valorant nói không với tất cả hình ảnh máu me trong eSports để thu hút nhiều nguồn đầu tư hơn

Dù vẫn còn đang trong giai đoạn Closed Beta khá thành công, tuy nhiên Riot Games đã có sẵn dự định trong tương lai dành cho Valorant với hiệu ứng máu me và bạo lực trong game - đặc biệt ở những giải đấu eSports trong tương lai.

Valorant nói không với tất cả hình ảnh máu me trong eSports để thu hút nhiều nguồn đầu tư hơn

Với dự tính phối hợp và hợp tác cùng hơn 100 tổ chức khác nhau để phát triển nền tảng eSports cho Valorant, Riot Games đã được hỏi khá nhiều về mặt bạo lực của game - cụ thể hơn là hiệu ứng máu - sẽ được xử lý như thế nào trong game. Ví dụ cụ thể nhất chính là CS:GO đã mất rất nhiều hợp đồng quảng cáo và tài trợ do vẫn giữ hiệu ứng bắn máu và headshot bạo lực trong game.

Dưới đây sẽ là ví dụ về hiệu ứng máu trong Valorant khi Bật và Tắt:

Valorant nói không với tất cả hình ảnh máu me trong eSports để thu hút nhiều nguồn đầu tư hơn 2

Valorant nói không với tất cả hình ảnh máu me trong eSports để thu hút nhiều nguồn đầu tư hơn 3

Để phản hồi trước những câu hỏi này, Riot Games đã thiết kế thêm một tính năng mang tên "Show Blood - Hiện máu" có thể bật/tắt tùy ý - theo game thông thường mà game thủ muốn chơi hoặc chế độ thi đấu eSports. Riot Games chia sẻ: "Bằng cách tắt hiệu ứng máu này, hi vọng rằng các nhà tài trợ và phân phối có thể tham gia vào nền eSports mở rộng của Valorant và cho phép nhiều người có thể tiếp cận đến với mọi người".

Valorant nói không với tất cả hình ảnh máu me trong eSports để thu hút nhiều nguồn đầu tư hơn 4

Song song với LMHT, Valorant chắc chắn sẽ là nền tảng game có eSports được đẩy mạnh tiếp theo của Riot Games - đặc biệt khi tựa game Đấu Trường Chân Lý và card game Legend of Runeterra khá khó để đẩy mạnh eSports. Ít nhất Riot Games cũng cho phép game thủ có thể bật tắt tính năng "xịt máu" này thay vì xóa bỏ nó hoàn toàn như các tựa game FPS khác trước đây.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang