Sega phủ nhận tin đồn Persona 5 lên PC khiến cộng đồng game thủ vỡ mộng

Cứ tưởng như Persona 5 sẽ tiếp bước Horizon Zero Dawn lên nền tảng PC cho mọi game thủ, tuy nhiên Sony đã bác bỏ tin đồn này khá thẳng thừng và coi như tựa game xuất sắc này không còn đường lên PC trong tương lai.

Sega phủ nhận tin đồn Persona 5 lên PC khiến cộng đồng game thủ vỡ mộng

Sau khi Horizon: Zero Dawn công bố sẽ phát hành trên nền tảng PC vào mùa hè năm nay, cộng đồng game thủ đã bắt đầu có cái nhìn hoàn toàn khác về những trò chơi được gắn mác độc quyền PS4. Mới đây, trang thương mại điện tử Amazon chi nhánh tại Pháp đã bất ngờ liệt kê Persona 5 Royal và Day Gone vào danh sách game sắp phát hành trên nền tảng PC.

Sega phủ nhận tin đồn Persona 5 lên PC khiến cộng đồng game thủ vỡ mộng 2

Day Gone là trường hợp khá giống với Horizon: Zero Dawn, cả hai đều được phát triển bởi những Studio thuộc quyền sở hữu của Sony, nên việc độc quyền cho hệ máy PS4 được xem là điều hiển nhiên. Trong khi đó, Persona 5 Royal là sản phẩm do Atlus toàn quyền quyết định về chiến lược phát triển lẫn phát hành.

Sega phủ nhận tin đồn Persona 5 lên PC khiến cộng đồng game thủ vỡ mộng 3

Dù vậy, thông tin này đã nhanh chóng được Atlus bác bỏ, hãng cho rằng đây là lỗi phát sinh từ Amazon và hoàn toàn không có kể hoạch đưa thương hiệu lên nền tảng PC. Trong khi đó, phía Day Gone vẫn chưa có lời phản hồi chính thức.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang