Valorant: Rò rỉ bản đồ mới Ascent mới trong thời gian closed beta

Riot rò rỉ bản đồ mới với tên Ascent, trong thời gian closed beta.

 

Cho đến nay, chúng ta có thể thấy Valorant có tổng cộng ba bản đồ : Haven, Split và Bind. Cả ba đều đã có trong giai đoạn Closed Beta. Mới đây, Riot Games cũng tuyên bồ rằng sẽ có một bản đồ khác sắp ra mắt. Các nhà phát triển đã không tiết lộ tên của bản đồ này hoặc cung cấp bất kỳ mô tả nào. Tuy nhiên, một rò rỉ cho biết tên của bản đồ mới này là  'Ascent'.

Một Người khai thác dữ liệu trên Reddit đã phát hiện ra bằng chứng cho một bản đồ mới trong Valorant . Được đặt tên là 'Ascent', bản đồ này lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc Venetian, khi những vật xung quanh cũng trùng hợp như thuyền gondolas, đèn đường, con kênh,...

 

Valorant: Rò rỉ bản đồ mới Ascent mới trong thời gian closed beta

Valorant: Rò rỉ bản đồ mới Ascent mới trong thời gian closed beta 2Bảng thiết kế của Ascent cho thấy, kích thước của bản đồ này tầm trung với hai địa điểm đặt bom. Các bạn có thể thấy khu vực ở giữa khá phức tạp, dễ tạo nên một số cuộc chiến thú vị. Cũng trên Twitter của Valorant cũng chia sẻ một đoạn video vào đầu tháng 3, giới thiệu một bản đồ có con kênh tương tự như những gì rò rỉ ở trên. 

Valorant: Rò rỉ bản đồ mới Ascent mới trong thời gian closed beta 3

Rõ ràng, đây không phải là một trong ba bản đồ có sẵn trong Closed Beta và đây chỉ là những thông tin rò rỉ. Có lẽ, Riot Games đang chờ đợi để tiết lộ Ascent cho đến khi tựa game được phát hành chính thức, nhưng mọi thứ có thể thay đổi trong những tuần tiếp theo. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang