Valorant: Riot tiết lộ sẽ thêm chế độ Xếp hạng trong tương lai

Một nhà phát triển của game Valorant , đã tiết lộ rằng trong tương lai tựa game của Riot Games sẽ được thêm vào chế độ xếp hạng.

 

Valorant đã nhanh chóng trở thành một trong những game hot nhất trong năm chỉ sau vài ngày thử nghiệm. Với một số tựa game có tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp game cũng dành lời khen đến tựa game FPS mới nhất của Riot Games với sức hút của nó. 

Valorant: Riot tiết lộ sẽ thêm chế độ Xếp hạng trong tương lai

Trong những ngày sau khi phát hành phiên bản beta, Riot Games đã làm mọi thứ trong khả năng của mình nhằm đem đến người chơi thời gian trải nghiệm game xứng đáng nhất. Bước tiếp theo của họ là đảm bảo với mọi người rằng họ sẽ có chế độ xếp hạng trước khi trò chơi được phát hành. 

Tin tức về chế độ Xếp hạng này nhanh chóng lan truyền trong cộng đồng game. Đồng thời Riot Ziegler, một trong những nhà phát triển game Valorant đã tiết lộ rằng chế độ xếp hạng trong tựa game sẽ được ra mắt trước ngày phát hành chính thức.

Valorant: Riot tiết lộ sẽ thêm chế độ Xếp hạng trong tương lai  2

Riot Ziegler cũng không tiết lộ rõ ngày ra mắt chế độ xếp hạng này. Tuy nhiên, anh cũng chia sẻ rằng bản closed beta của Valorant sẽ kéo dài trong một vài tuần.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang