Valorant: Riot tiết lộ sẽ thêm chế độ Xếp hạng trong tương lai

Một nhà phát triển của game Valorant , đã tiết lộ rằng trong tương lai tựa game của Riot Games sẽ được thêm vào chế độ xếp hạng.

 

Valorant đã nhanh chóng trở thành một trong những game hot nhất trong năm chỉ sau vài ngày thử nghiệm. Với một số tựa game có tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp game cũng dành lời khen đến tựa game FPS mới nhất của Riot Games với sức hút của nó. 

Valorant: Riot tiết lộ sẽ thêm chế độ Xếp hạng trong tương lai

Trong những ngày sau khi phát hành phiên bản beta, Riot Games đã làm mọi thứ trong khả năng của mình nhằm đem đến người chơi thời gian trải nghiệm game xứng đáng nhất. Bước tiếp theo của họ là đảm bảo với mọi người rằng họ sẽ có chế độ xếp hạng trước khi trò chơi được phát hành. 

Tin tức về chế độ Xếp hạng này nhanh chóng lan truyền trong cộng đồng game. Đồng thời Riot Ziegler, một trong những nhà phát triển game Valorant đã tiết lộ rằng chế độ xếp hạng trong tựa game sẽ được ra mắt trước ngày phát hành chính thức.

Valorant: Riot tiết lộ sẽ thêm chế độ Xếp hạng trong tương lai  2

Riot Ziegler cũng không tiết lộ rõ ngày ra mắt chế độ xếp hạng này. Tuy nhiên, anh cũng chia sẻ rằng bản closed beta của Valorant sẽ kéo dài trong một vài tuần.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P2)

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P2)

Khi nhắc đến nhân vật phản diện, chúng ta thường nghĩ đến sự độc ác, nham hiểm. Song ít nghĩ rằng phản diện cũng có thể rất... đẹp, bằng chứng là thời gian gần đây các nhân vật phản diện ngày càng có nhiều fan hơn. Hãy cùng điểm qua những cái tên cực điển trai sau đây xem bạn có điêu đứng vì họ không nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang