LMHT: Riot Games nhá hàng thêm hình ảnh về Volibear làm lại, ngày mà Á Thần Frejord trở lại càng đến gần

Riot Games lại tiếp tục hé lộ những hình ảnh mới của Volibear như một thông báo cho người hâm mộ biết rằng ngày mà vị tướng này sẽ xuất hiện sau khi được làm lại càng đến gần hơn

Trong một diễn biến mới nhất của mình thì Riot Games đã bất ngờ hé lộ thêm những thông tin "nhỏ giọt" liên quan đến dự án làm lại Volibear của mình. Dù đã từng hé lộ rất nhiều chi tiết nhưng có lẽ như game thủ hiện tại vẫn chưa thể thật sự hình dung được vị Á Thần của Frejord sẽ như thế nào trong tương lai gần.

Lúc này thì những gì mà người chơi cảm nhận được đó chính là thời điểm mà Volibear "mới" đến tay người chơi sẽ không còn xa nữa.

Hé lộ về lối chơi của Volibear thì Riot Games vẫn giữ lại lối chơi đặc trưng của ông ta khi tăng tốc một cách bất ngờ bằng 4 chân, đồng thời thể hiện sự cuồng nộ và tấn công đối thủ bằng bộ móng vuốt của mình, kèm theo đó là những chiếc răng nanh sắc nhọn luôn chờ chực xé toang đối thủ.

Riot công bố thông tin mới nhất về Volibear làm lại: Có khả năng triệu hồi sấm chớp, game thủ được tặng skin khi ra mắt - Ảnh 1.

Trong phiên bản làm lại của Volibear thì Riot Games sẽ đem đến nhiều thay đổi dành cho chiêu E và chiêu cuối của vị tướng này. Kỹ năng mới của Volibear sẽ giúp cho vị tướng này có khả năng triệu hồi sấm chớp, đồng nghĩa với việc quyền năng của Volibear sẽ mạnh mẽ hơn tương tự như cốt truyện mà vị tướng này thể hiện

Cũng chính vì thế mà hiệu ứng kỹ năng của Volibear cũng sẽ được thay đổi phức tạp hơn hẳn, tái hiện được những yếu tố về khí tượng và biểu tượng của cổ ngữ Frejordian. Tuy nhiên dù hé lộ về hiệu ứng nhưng Riot Games lại không đưa ra những thông tin chính thức về kỹ năng của vị tướng này.

Riot công bố thông tin mới nhất về Volibear làm lại: Có khả năng triệu hồi sấm chớp, game thủ được tặng skin khi ra mắt - Ảnh 2.

Riot công bố thông tin mới nhất về Volibear làm lại: Có khả năng triệu hồi sấm chớp, game thủ được tặng skin khi ra mắt - Ảnh 3.

Riot công bố thông tin mới nhất về Volibear làm lại: Có khả năng triệu hồi sấm chớp, game thủ được tặng skin khi ra mắt - Ảnh 4.

Ngoài hiệu ứng ra thì tạo hình 3D của Volibear sau khi làm lại cũng được hé lộ, không có quá nhiều khác biệt so với những bản phác thảo sức đó ngoài việc Riot Games đã tăng cường thêm lượng cơ và "giảm béo" cho vị tướng này một cách thành công.

Riot công bố thông tin mới nhất về Volibear làm lại: Có khả năng triệu hồi sấm chớp, game thủ được tặng skin khi ra mắt - Ảnh 5.

Riot Games cũng không quên kèm theo một số hình ảnh nhỏ liên quan đến những trang phục được làm lại của vị tướng này, mà ở đây chính là Volibear Bắc Cực. Theo như những gì Riot games cho biết trang phục này rất phù hợp với cốt truyện của Volibear nên được nhóm thiết kế đặc biệt ưu tiên hàng đầu.

Riot công bố thông tin mới nhất về Volibear làm lại: Có khả năng triệu hồi sấm chớp, game thủ được tặng skin khi ra mắt - Ảnh 6.

Riot công bố thông tin mới nhất về Volibear làm lại: Có khả năng triệu hồi sấm chớp, game thủ được tặng skin khi ra mắt - Ảnh 7.

Riot công bố thông tin mới nhất về Volibear làm lại: Có khả năng triệu hồi sấm chớp, game thủ được tặng skin khi ra mắt - Ảnh 8.

Những bản phác thảo ban đầu của skin Volibear Bắc Cực làm lại

Cuối cùng là một hình ảnh nhỏ hé lộ về một bộ trang phục mới dành riêng cho Volibear và quan trọng hơn thì đây chính là một sản phẩm được trao tặng miễn phí cho những người đã và đang sở hữu Volibear cũ. Thông tin của trang phục này chưa được công bố nhưng một góc của Plash-art này đã được "nhà hàng" trước khiến cho không it game thủ đứng ngồi không yên.

Riot công bố thông tin mới nhất về Volibear làm lại: Có khả năng triệu hồi sấm chớp, game thủ được tặng skin khi ra mắt - Ảnh 9.

Trang phục này có khả năng sẽ mang một màu sắc đen tối, u ám tương tự như một phần cốt truyện của Volibear và được lấy nguồn cảm hứng từ Boradgame Eldritch Horror. Trong lịch sử của Riot Games, mới chỉ có Gangplank và Miss Fortune là những vị tướng được ưu ái ra mắt trang phục mới trong đợt làm lại.

Riot công bố thông tin mới nhất về Volibear làm lại: Có khả năng triệu hồi sấm chớp, game thủ được tặng skin khi ra mắt - Ảnh 10.

Hình ảnh được cho là có liên quan đến trang phục mới của Volibear

Có thể thấy được rằng trong thời điểm hiện tại, việc làm lại Volibear đang là ưu tiên hàng đầu của Riot Games và sua khi Volibear làm lại được hé lộ thì một sự kiện ingame cực khủng sẽ xuất hiện, tương tự như sự kiện Thủy Triều Rực Lửa vậy.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang