Phút ấm lòng: Doanh thu 140 tỉ đồng của Karma Thần Sứ sẽ được Riot Games sử dụng để làm từ thiện

Như những gì Riot Games từng hứa thì doanh thu của Karma Thần Sứ sẽ được dùng trọn vẹn cho mục đích từ thiện và điều này khiến nhiều game thủ không khỏi xúc động

Như đã được thông báo trước khi sự kiện 10 năm của LMHT diễn ra không lâu thì Karma Thần Sứ sẽ chính là trang phục thứ 1000 của tựa game này. Riot Games cũng hứa rằng toàn bộ doanh thu có được từ trang phục này sẽ được dùng cho mục tích làm từ thiện.

Và không làm cho người hâm mộ thất vọng, mới đây Riot Games cũng đã đưa ra thông báo chính thức về số tiền mà họ nhận được từ trang phục này là hơn 6 triệu USD (tương đương 140,5 tỷ VND) và tất nhiên là toàn bộ số tiền này sẽ được sử dụng cho mục đích từ thiện.

Ấm lòng mùa dịch: Cộng đồng LMHT gây quỹ từ thiện trị giá 140,5 tỷ đồng từ mua skin Karma Thần Khí - Ảnh 1.

Trang phục Karma Thần Khí đã gây quỹ được một số tiền không hề nhỏ

Cũng trong thời gian tới thì cộng đồng game thủ hoàn toàn có thể tự quyết định tổ chức từ thiện nào sẽ nhận được số tiền này. Theo đó thì từ ngày 10/04 cho đến ngày 23/04, khi đăng nhập vào game thì game thủ sẽ có thể vote cho 1 trong 3 tổ chức từ thiện phi lợi nhuận tương ứng với từng khu vực của mình.

Khi mà một tổ chức có số lượt bình chọn cao nhất sẽ có được 50% số tiền từ thiện, 2 tổ chức còn lại sẽ được chia đều số tiền còn lại, mỗi tổ chức là 25%.

Ấm lòng mùa dịch: Cộng đồng LMHT gây quỹ từ thiện trị giá 140,5 tỷ đồng từ mua skin Karma Thần Khí - Ảnh 2.

Riot Games không chỉ phát triển trò chơi điện tử, họ còn rất quan tâm tới cộng đồng

Cũng trong thông báo của Riot Games thì họ sẽ gửi đến toàn bộ những tổ chức trong danh sách bình chọn một số tiền ít nhất là 10.000 USD (khoảng 234,3 triệu VND) bất kể số lượng vote của họ như thế nào. Dù Riot Games cũng đã lưu ý rằng số tiền từ thiện này sẽ hoàn toàn tách biệt với số tiền mà họ dùng để chống dịch Covid-19, tuy nhiên trong thời điểm mà dịch bệnh càng trở nên căng thẳng thì việc những thứ như lương thực, thiết bị y tế,....cũng được quan tâm nhiều hơn nữa.

Số tiền 6 triệu USD này dù là gián tiếp nhưng nó có thể giúp cho nhiều người dân có được những lợi ích cần thiết trong thời gian khó khăn mùa dịch bệnh như thế này. 

Đây cũng không phải là lần đầu tiên mà Riot Games sử dụng doanh thu từ trang phục để dành cho mục đích từ thiện, điển hình nhất chính là trang phuc Cho'Gath Hắc Tinh khi doanh thu của trang phục này đã được sử dụng cho tổ chức Make A Wish để giúp đỡ cho những bệnh nhân đang mắc bệnh hiểm nghèo.

Ấm lòng mùa dịch: Cộng đồng LMHT gây quỹ từ thiện trị giá 140,5 tỷ đồng từ mua skin Karma Thần Khí - Ảnh 3.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang