Call of Duty Warzone: Cách sử dụng Perks tốt nhất trong trong mọi tình huống

Trong bài viết này, Lag.vn sẽ cho bạn nhận dạng đâu là Perks tốt nhất của Call of Duty Warzone để giành chiến thắng trong trò chơi.

 

Nếu bạn là người chơi mới trong Call of Duty Warzone , bạn phải bối rối bởi nhiều yếu tố mới, ví dụ như Perks trong Call of Duty Warzone. Thực tế, chúng đóng vai trò thực sự quan trọng giúp bạn giành chiến thắng trong mỗi trận đấu. Như đã chia sẻ ở trong bài viết trước, Perk là các loại trang bị, kỹ năng hoặc những hiệu ứng phụ trợ cho nhân vật. 

Và khi bạn đã biết Perks là gì trong Call of Duty Warzone và tác dụng của mỗi Perk thì bạn cần phải có quyết định nên sử dụng Perks nào. Trong bài viết này, Lag.vn sẽ cho bạn nhận dạng đâu là Perks tốt nhất của Call of Duty Warzone để giành chiến thắng trong trò chơi.

Shroud được cho là một trong những game thủ game battle royale hay nhất, với nhiều năm kinh nghiệm từ việc chơi CS: GO cấp độ quốc tế. Tất nhiên, như mọi người mong đợi, Shroud cũng đang thống trị trong Call of Duty Warzone. Trong một trong những buổi stream của mình, anh đã chia sẻ với người xem những gì Perks anh nghĩ là hay nhất trong Call of Duty Warzone.

Call of Duty Warzone: Cách sử dụng Perks tốt nhất trong trong mọi tình huống

Theo Shroud, Cold Blooded và Ghost là những Perks tốt nhất của Call of Duty Warzone. Spotter hoặc Tracker phù hợp với lối chơi âm thầm và những pha “đẩy lén” và do thám tình hình trong khi ẩn mình. 

 

Cân bằng Perks 

Call of Duty Warzone: Cách sử dụng Perks tốt nhất trong trong mọi tình huống  2

Bạn nên dùng High Alert và Tracker để nhanh chóng phát hiện kẻ thù, Quick Fix để nắm bắt các mục tiêu. Đi kèm với một khẩu súng trường và bạn rất tốt để xử lý hầu hết các tình huống trong trò chơi.

 

Perks hỗ trợ 

Call of Duty Warzone: Cách sử dụng Perks tốt nhất trong trong mọi tình huống  3

Nếu bạn thích giúp đỡ đồng đội và trở thành “người hùng” trong những tình huống thảm khốc thì đây là combo Perks hoàn hảo dành cho bạn. Bạn sẽ cần Quick Fix để có thể tự phục hồi HP của mình nhanh chóng, sau khi trải qua trận chiến hỗ trợ đồng đội. Pointman cho phép bạn và đồng đội của mình mua thêm vật phẩm trong Buy Station. Tune Up cho phép giảm 25% thời gian hồi phục đồng đội bị gục.

 

Perks Tấn công

Call of Duty Warzone: Cách sử dụng Perks tốt nhất trong trong mọi tình huống  4

Nếu bạn là một người chơi thích lao vào kẻ thù và hạ gục chúng bằng súng phun ở cự ly gần thì đây là combo Perks dành cho bạn.

Double Time Perk sẽ tăng khả năng cơ động đáng kể của giúp bạn có thể đến gần kẻ thù. Tiếp theo, bạn có thể xem xét giữa Restock và Overkill. Restock sẽ cho phép bạn sử dụng Chiến thuật Sprint liên tục trong khi Overkill sẽ cho phép bạn sử dụng 2 Vũ khí chính cho các cuộc giao chiến kéo dài. Các Perks cuối cùng sẽ là Battle Hardened để chống lại stun, flash, ...

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P2)

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P2)

Khi nhắc đến nhân vật phản diện, chúng ta thường nghĩ đến sự độc ác, nham hiểm. Song ít nghĩ rằng phản diện cũng có thể rất... đẹp, bằng chứng là thời gian gần đây các nhân vật phản diện ngày càng có nhiều fan hơn. Hãy cùng điểm qua những cái tên cực điển trai sau đây xem bạn có điêu đứng vì họ không nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang