Đấu Trường Chân Lý: Riot Games ra mắt thêm 2 Thiên Hà hoàn toàn mới trong phiên bản 10.8

Phiên bản 10.8 sẽ tạo thêm sự thú vị cho người chơi với sự xuất hiện của 2 Thiên hà hoàn toàn mới

Trong một diễn biến mới nhất thì trưởng nhóm thiết kế Đấu Trường Chân Lý - Riot Mortdog đã đăng tải một đoạn video mới để giải thích về những thay đổi của phiên bản 10.8. Đây có lẽ sẽ là một phiên bản cập nhật lớn nữa để chỉnh sửa cân bằng về đội hình hệ - tộc hiện còn đang quá mạnh. Kèm theo đó là một số những chính sửa liên quan đến hệ thống tính tiền, tính sát thương và thêm vào trò chơi này một số Thiên Hà hoàn toàn mới nữa.

Đấu Trường Chân Lý: Riot Games công bố có 2 Thiên Hà mới ở bản 10.8 - Giáp Thiên Nhiên cho mọi nhà - Ảnh 1.

Phiên bản 10.8 đánh dấu sự xuất hiện của 2 Thiên Hà mới

Trong phiên bản 10.8 tất nhiên cũng sẽ có những thay đổi liên quan đến tướng, đáng chú ý nhất có thể nhắc đến đó là Aurelion Sol và Shaco khi cả 2 đều được Riot Games chỉnh sửa khá nhiều.

Shaco đã thể hiện bản thân quá mạnh ở mùa 3 nên Riot Games đã quyết định giảm sức mạnh của vị tướng này khi sất thương chí mạng chỉ còn 350% khi đạt 3 sao mà thôi. Còn Aurelion Sol thì ngược lại khi hắn ta được buff thêm chỉ số phòng ngự, từ đó tạo cơ hội cho đội hình Nổi Loạn có thể vươn lên mạnh mẽ hơn phiên bản 10.7 vừa qua.

Đấu Trường Chân Lý: Riot Games công bố có 2 Thiên Hà mới ở bản 10.8 - Giáp Thiên Nhiên cho mọi nhà - Ảnh 2.

Sát thương cơ bản bị nerf, sát thương chí mạng ở cấp độ 3 sao cũng giảm, phải chăng Shaco sắp biến mất?

Đấu Trường Chân Lý: Riot Games công bố có 2 Thiên Hà mới ở bản 10.8 - Giáp Thiên Nhiên cho mọi nhà - Ảnh 3.

Buff khá lớn vào Aurelion Sol với việc máu tăng lên 1100 và giáp cơ bản thêm 5 điểm

Thay đổi đáng chú ý tiếp theo đó chính là phiên bản 10.8 của Đấu Trường Chân Lý sẽ thêm Xerath vào game. Đây sẽ là vị tướng 5 tiền vàng tiếp theo cực kì mạnh ở giai đoạn cuối game thuộc tộc Hắc Tinh và hệ Pháp Sư. Kỹ năng của vị tướng này được mô tả như sau:

Xerath hóa thành thể Thăng Hoa trong vòng 6/8/45s và mỗi đòn đánh sẽ triệu hồi thiên thạch tấn công kẻ địch, nếu thiên thạch tiêu diệt được một lục tiêu thì nó sẽ nổ ra xung quanh, tiếp tục gây sát thương và làm choảng kẻ địch. Khả năng cao đây sẽ là một vị tướng cực kì hot trong đội hình Hắc Tinh hoặc Pháp Sư trong thời gian tới.

Đấu Trường Chân Lý: Riot Games công bố có 2 Thiên Hà mới ở bản 10.8 - Giáp Thiên Nhiên cho mọi nhà - Ảnh 4.

Xerath là unit 5 tiền mạnh và kết thúc trận đấu cực kì tốt

Không chỉ thế, Riot Games còn hé lộ với người chơi về Thiên Hà mới, theo như Mortdog cho biết thì sẽ có 2 Thiên Hà mới sẽ xuất hiện trong phiên bản 10.8 bao gồm Trade Sector (tạm dịch là Trạm Trao Đổi) và Superdense Galaxy (tạm dịch là Thiên Hà Siêu Trọng). 

Trade Sector sẽ cho phép người chơi có một lần roll tướng hoàn toàn miễn ohis và không thể cộng dồn. Còn Superdense Galaxy sẽ cho người chơi nhận một Giáp Thiên Nhiên khi họ đạt được cấp 5.

Đấu Trường Chân Lý: Riot Games công bố có 2 Thiên Hà mới ở bản 10.8 - Giáp Thiên Nhiên cho mọi nhà - Ảnh 5.

2 Thiên Hà mới được thêm vào Đấu Trường Chân Lý

Đến phần thay đổi về hệ thống của game thì điều kiện nhận tiền từ chuỗi thắng/thua sẽ tăng lên. Chưa dừng lại đó, hệ thống tính sát thương sau mỗi round đấu sẽ thay đổi, cụ thể thì sát thương cơ bản của Linh thú sẽ được giảm đi, thay vào đó thì sát thương từ đội hình sẽ tăng thêm. 

Đây sẽ là điều kiện để cho những đội hình mạnh từ sớm có chỗ đứng trong meta hiện tại. Cuối cùng là vòng chọn chung cũng sẽ ít những vòng đặc biệt hơn so với hiện tại.

Đấu Trường Chân Lý: Riot Games công bố có 2 Thiên Hà mới ở bản 10.8 - Giáp Thiên Nhiên cho mọi nhà - Ảnh 6.

Thay đổi về hệ thống, tóm tắt sẽ là chuỗi thắng/thua khó đạt hơn, sát thương từ đội hình lớn hơn trước

Cuối cùng nhưng cũng không hề kém phần quan trọng, đó chính là Riot Games sẽ làm lại tộc Phi Công với sức mạnh được tập trung hoàn toàn vào Siêu Robot.  Máu của Siêu Robot sẽ thay đổi từ 100% máu của các Phi Công thành 1800 + 50% máu của các Phi Công. Sát thương kỹ năng của Siêu Robot cũng giảm sát thương ở mốc cấp 7 và 8 (thời điểm có 1/2 tướng Phi Công 3 sao), tất cả update này đều có ý nghĩa là giảm sức mạnh của Phi Công ở giữa trận (máu và sát thương giảm).

Một số thay đổi ngoài lề sẽ bao gồm những mốc combo mới như: 9 Kiếm Khách, 9 Hắc Tinh, 6 Mật Thám, 6 Hộ Vệ, 9 Nổi Loạn và 8 Phù Thủy. Để có thể đạt được những mốc combo này hoàn toàn không dễ và việc thêm vào có lẽ chỉ để mang tính chất đột biến hoặc để cho các Youtuber tạo thêm nội dung trên Youtube mà thôi.

Đấu Trường Chân Lý: Riot Games công bố có 2 Thiên Hà mới ở bản 10.8 - Giáp Thiên Nhiên cho mọi nhà - Ảnh 7.

Phi Công được làm lại nhẹ theo hướng mạnh đầu trận nhưng giảm dần sức mạnh về giữa trận

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang