Valorant: Cách sử dụng các kỹ năng của Sova " Người khởi xướng'

Đặc vụ Sova có thể đánh dấu, tìm kiếm và hạ gục kẻ địch nhờ độ chính xác cùng sự tàn nhẫn tuyệt đối.

Đặc vụ Sova được cho là một người khởi xướng trong đội của bạn. Nếu bạn là có lối chơi gây hấn và mong muốn chiến đấu, thì Sova là dành cho bạn. Kỹ năng của Sova cho phép cả đồng đội của mình đánh dấu, tìm kiếm và hạ gục kẻ địch. Bộ kỹ năng của Sova bao gồm: Recon Bolt, Shock Bolt, Owl Drone và Hunter's Fury.

Valorant: Cách sử dụng các kỹ năng của Sova Người khởi xướng'

Recon Bolt

Kỹ năng đặc trưng của Sova đầu tiên là Recon Bolt. Tương tự như Hanzo của Overwatch , mũi tên tự chế của Sova khi bắn ra bộ phát xung sóng, từ đó nó có thể tiết lộ vị trí của kẻ thù. Bạn có thể bắn mũi tên một hoặc hai lần, bằng cách nhấp vào nút chuột phải. Tuy nhiên, bộ phát xung sóng có thể bị phá hủy.

 

Shock Bolt 

Valorant: Cách sử dụng các kỹ năng của Sova Người khởi xướng' 2

Shock Bolt, cho phép bạn bắn một tia nổ tạo ra một xung năng lượng gây sát thương. Khả năng cơ bản này tương tự như của Reza, đặc vụ có khả năng sử dụng bom để thực hiện tương tự mà không cần phải dùng mũi tên.

 

 Owl Drone

Valorant: Cách sử dụng các kỹ năng của Sova Người khởi xướng' 3

Kỹ năng tiếp theo của Sova, Owl Drone, cho phép bạn gửi Drone, một máy bay không người lái lên không trung để do thám khu vực phía trước bạn. Sử dụng máy bay không người lái này, sẽ giúp bạn tiết lộ được vị trí của kẻ thù bằng cách bắn phi tiêu vào địch. Khả năng này không gây sát thương mà chỉ để có được thông tin.

 

Hunter’s Fury (Ultimate)

Valorant: Cách sử dụng các kỹ năng của Sova Người khởi xướng' 4

Cuối cùng là Hunter’s Fury, kỹ năng này cho phép bạn bắn tới 3 nguồn năng lượng chết người trên khắp bản đồ. Khi bị trúng phải, kẻ địch sẽ phải nhận một lượng sát thương khá lớn và bị đánh dấu.

Tổng kết

Khi bạn sử dụng Đặc vụ Sova, tốt nhất là bạn nên đặt mình vào một hành lang vào đầu trò chơi. Bằng cách này, bạn có thể sử dụng Recon Bolt của mình để trinh sát đội địch. Thông tin có được bởi Recon Bolt sẽ cho phép nhóm của bạn đẩy tự tin hơn. Ngoài ra, nếu bạn nhìn thấy kẻ thù trên Recon Bolt, thì bạn có thể sử dụng Shock Bolt để gây sát thương cho bất kỳ ai có thể ẩn nấp sau những chướng ngại vật. 

Nếu đội của địch tập hợp chung một khu vực cụ thể, tốt nhất bạn nên sử dụng Fury Hunter của mình. Sử dụng Ultimate sẽ gây sát thương cho bất cứ ai. Bất kỳ kẻ thù nào trúng đòn cuối cùng của bạn cũng sẽ được đánh dấu, cho phép bạn bắn thêm hai nguồn năng lượng tiếp theo. Nếu Recon Bolt của bạn không khả dụng, bạn có thể sử dụng Owl Drone của mình để trinh sát các khu vực mà Recon Bolt của bạn không thể tiếp cận. Tuy nhiên, bạn sẽ cần mua Owl Drone của mình vào vòng đầu.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang