Bom tấn Total War: Shogun 2 tiếp tục được tặng miễn phí trên Steam vào cuối tháng này

Với trị giá hơn 400.000 vnd, tựa game cũ mà xuất sắc Total War: Shogun 2 sẽ sớm được mở tặng miễn phí trong thời gian ngắn để giúp game thủ chống dịch COVID - 19 tại nhà.

Bom tấn Total War: Shogun 2 tiếp tục được tặng miễn phí trên Steam vào cuối tháng này

Cụ thể, theo thông tin được rò rỉ từ SteamDB (trang thông tin chuyên cung cấp dữ liệu về nền tảng phân phối game trực tuyến Steam), từ 27/04 đến hết 01/05, Steam sẽ phối hợp cùng Creative Assembly tặng miễn phí Shogun 2 cho cộng đồng game thủ toàn cầu. Tất cả những gì bạn cần làm là sở hữu tài khoản Steam, đăng nhập vào ứng dụng này trong quãng thời gian kể trê, sau đó thực hiện thao tác mua game với giá 0 đồng.

Bom tấn Total War: Shogun 2 tiếp tục được tặng miễn phí trên Steam vào cuối tháng này 2

Total War: Shogun 2 dù đã ra mắt gần 9 năm về trước, nhưng vẫn sở hữu cộng đồng game thủ đông đảo và được đánh giá là một trong những phiên bản hay nhất dòng game Total War. Chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ qua đợt nhận game miễn phí này đâu.

Trong kế hoạch sắp tới, nhằm ủng hộ tinh thần ở yên tại nhà, nghiêm túc cách lý trong mùa dịch Covid-19, nhiều nhà phát hành game đã liên tục tặng miễn phí game cho cộng đồng game thủ. Sắp tới, nhiều khả năng đến phiên Creative Assembly sẽ gia nhập phong trào này với nhiều tựa game miễn phí khác trong tháng 5 này.

Bom tấn Total War: Shogun 2 tiếp tục được tặng miễn phí trên Steam vào cuối tháng này 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang