Shroud và đồng đội bất ngờ thua trắng 0-3 trong trận showmatch VALORANT với nhân viên của Riot Games

Dù được cho là một người có trình độ chuyên môn cực kì cao trong những tựa game bắn súng như Shroud và đồng đội lại bất ngờ thua tan nát trước những thành viên thuộc nhóm phát triển VALORANT

Dù từng được rất nhiều những game thủ CS:GO đánh giá là có gameplay quá dễ, thậm chí nhiều streamer nổi tiếng cũng cho rằng Valorant không phải là một tựa game quá khó để chơi như CS:GO hay PUBG. Tuy nhiên mới đây thì Shroud dường như đã phải suy nghĩ lại về những gì mà mình đã tuyên bố trước đây.

Cụ thể là trong một trận showmatch mới nhất giữa Team Shroud và Team Riot trong tựa game này thì Shroud và những người đồng đội của mình đã bất ngờ bị Team Riot "bán hành" cực mạnh và theo một chiều hướng không thể nào thuyết phục hơn.

Valorant: Lập team streamer thi đấu với nhân viên Riot, Shroud và những người bạn thua trắng 0-3, tự nhận mình như kẻ học việc - Ảnh 1.

Shroud có trận showmatch với các thành viên team phát triển của Riot Games

Được biết Shroud đã tập hợp 5 streamer vô cùng nổi tiếng bao gồm Summit1g, Skadoodle, dizzy...nhằm khiêu chiến với 5 người chơi khác, điều là những nhân viên phát triển Valorant của Riot Games. Với mác là những cựu tuyển thủ chuyên nghiệp nên tay nghề của những streamer này là không thể bàn cãi khi tham gia vào những tựa game FPS, thậm chí nhiều dự đoán cho rằng Team Shroud sẽ dễ dàng đánh bại Team Riot mà chẳng gặp phải một chút khó khăn nào.

Tuy nhiên kết quả của trận đấu lại khiến cho không ít game thủ cảm thấy bất ngờ.

Bạn đọc có thể xem trận đấu đó tại ĐÂY (bắt đầu từ thời điểm: 02:24:40)

Valorant: Lập team streamer thi đấu với nhân viên Riot, Shroud và những người bạn thua trắng 0-3, tự nhận mình như kẻ học việc - Ảnh 2.

Đội streamer quy tụ toàn những tên tuổi như Shroud hay Summit1g

Theo đó thì kết quả cuối cùng là Team Shroud đã thất bại với tỉ số 0-3 trong những ván đấu với các bản đồ khác nhau. Thậm chí kết quả của trận đấu này còn vô cùng cách biệt khi số trận thắng tốt nhất mà team Shroud đạt được chỉ có 5 mà thôi.

Valorant: Lập team streamer thi đấu với nhân viên Riot, Shroud và những người bạn thua trắng 0-3, tự nhận mình như kẻ học việc - Ảnh 3.

Kết quả giữa team phát triển của Riot Games và team streamers của Shroud cầm đầu

Khi mọi chuyện đi đến mức này thì bản thân Shroud cũng phải thốt lên rằng: "Chúng tôi như đang ở trong lớp học, những kẻ học việc thật sự". Đồng thời cho rằng bản thân của anh và những người đồng đội bị nghiền nát một cách thảm hại bởi bàn tay của những nhà phát triển của Riot Games.

Điều này cũng một phần cho thấy được rằng dù bạn là một người có kỹ năng cao nhưng nếu chưa thật sự am hiểu về game, điều mà những nhà phát triển của Riot Games dường như đã nằm lòng thì việc họ giành được chiến thắng chung cuộc là điều hoàn toàn dễ dàng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang