Valorant lộ phiên bản di động với những biểu tưởng điều khiển trên màn hình

Valorant lộ biểu tượng điều khiển cho các thiết bị di động trong thời gian closed beta.

 

Valorant đang ngày càng thu hút được nhiều sự chú ý từ người hâm mộ FPS trên toàn thế giới trong giai đoạn closed beta. Với lối chơi pha trộn giữa CS: GO và Overwatch. Mặc dù còn quá sớm để nói rằng Valorant sẽ trở thành tựa game FPS esports hay nhất tiếp theo, nhưng có thể thấy trò chơi dường như đang hoạt động khá tốt trong phân khúc game PC.

Valorant lộ phiên bản di động với những biểu tưởng điều khiển trên màn hình

Tuy nhiên, dường như Riot có nhiều kế hoạch cho Valorant hơn thế. Mới đây, một người chơi Valorant đã phát hiện ra rằng, tựa game có thể chạy phiên bản máy tính bảng và đã chia sẻ trên Reddit. Đó là một sự cố, khi anh cố chơi Valorant trên laptop của mình. Thật ngạc nhiên, màn hình trò chơi hiển thị các nút điều khiển trên màn hình giống như các trò chơi như PUBG Mobile hoặc Call of Duty Mobile.

Valorant lộ phiên bản di động với những biểu tưởng điều khiển trên màn hình 2

Anh chàng sau đó vào một trận đấu tập, để sử dụng các nút điều khiển và những nút đó đã làm hoạt động. Trong phần bình luận, một người dùng Reddit khác cũng tiết lộ rằng các biểu tượng điều khiển trong Valorant đã được phát hiện từ ngày 4 tháng 4..

Đây là một tin mừng dành cho người dùng di động, đặc biệt là những người đang chơi game bắn súng trên di động như PUBG Mobile. Tuy nhiên, không có gì đáng ngạc nhiên khi Riot sẽ tạo ra một trò chơi di động Valorant vì Riot do Tencent sở hữu và Tencent đã tạo ra cả PUBG Mobile và Call of Duty: Mobile.

Valorant lộ phiên bản di động với những biểu tưởng điều khiển trên màn hình 3

Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thông báo hay xác nhận chính thức nào từ Riot về vấn đề này. Hơn nữa, Valorant hiện chỉ mới ở phiên bản beta nên phiên bản di động của nó có thể chưa được phát hành sớm.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Bi kịch "giọng nói huyền thoại" Doraemon: Khối tài sản 2 tỷ Yên bị quốc hữu hóa vì vô chủ

Bi kịch "giọng nói huyền thoại" Doraemon: Khối tài sản 2 tỷ Yên bị quốc hữu hóa vì vô chủ

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Sự ra đi của cố nghệ sĩ Nobuyo Oyama – người thổi hồn vào nhân vật Doraemon suốt nhiều thập kỷ – để lại nỗi tiếc thương vô hạn. Tuy nhiên, ít ai ngờ rằng khối tài sản khổng lồ lên tới 2 tỷ Yên của bà lại đang đứng trước nguy cơ bị chuyển về kho bạc nhà nước vì không có người thừa kế.

Giải trí
Lên đầu trang