Đấu Trường Chân Lý: Những thay đổi quan trọng nhất của phiên bản 10.8 mà game thủ cần hết sức chú ý

Phiên bản 10.8 sẽ có những thay đổi vô cùng quan trọng mà người chơi cần nắm bắt để không bị "out meta" khi tham gia Đấu Trường Chân Lý

Phiên bản 10.8 của Đấu Trường Chân Lý được nhiều người đánh giá là sẽ tạo những ảnh hưởng rất lớn đến meta của game hiện tại với một số những thay đổi về sức mạnh của các tướng. Trong đó có 4 thay đổi đáng chú ý nhất mà game thủ cần phải nắm bắt thật vững để có thể có những trải nghiệm game tốt hơn trong phiên bản này.

Thiên Hà mới xuất hiện

Theo đó thì sẽ có 2 Thiên Hà mới xuất hiện trong phiên bản 10.8 bao gồm:

  • Trade Sector (Trạm Trao Đổi): cho người chơi một lần roll tướng miễn phí
  • Superdense Galaxy (Thiên Hà Siêu Trọng): Tự động nhận thêm một Giáp Thiên Nhân khi người chơi đạt cấp 5.

Top 4 thay đổi quan trọng nhất của Đấu Trường Chân Lý 10.8 mà game thủ cần nắm rõ kẻo out meta - Ảnh 1.

2 Thiên Hà mới hứa hẹn sẽ đẩy nhanh tốc độ trận đấu của Đấu Trường Chân Lý

Sự xuất hiện của 2 Thiên Hà này sẽ thay đổi mạnh lối chơi của game thủ, đẩy tốc độ trận đấu lên nhanh hơn bởi người chơi giờ sẽ có nhiều cơ hội có được những tướng cấp sao cao hoặc có đủ combo Hệ Tộc mạnh một cách dễ dàng hơn trước.

Shaco ăn nerf cực nặng

Chỉ mỗi một vị tướng Shaco 3 vàng đã từng khiến cho không ít người chơi phải điêu đứng bởi lượng sát thương đầu ra quá lớn của hắn ta. Chỉ cần một vị tướng Shaco 3 sao thôi là đã có thể quyết định được thắng thua của ván đấu rồi. Cũng bởi sự khó chịu của vị tướng này khiến cho những món đồ giảm hồi máu và khống chế mạnh được ưa chuộng hơn rất nhiều.

Top 4 thay đổi quan trọng nhất của Đấu Trường Chân Lý 10.8 mà game thủ cần nắm rõ kẻo out meta - Ảnh 2.

Cuối cùng Shaco cũng bị nerf

Không chỉ nerf trực tiếp Shaco mà Phi Công cũng bị giảm sức mạnh theo hướng càng lên cao càng yếu, từ đó khiến cho đội hình Phi Công - Mật Thám yếu đi thấy rõ. 

Thay đổi sát thương lên Linh Thú

Trong phiên bản 10.8 thì có khả năng người chơi sẽ có được cho mình một đội hình với một loạt những vị tướng 2-3 sao cực mạnh. Cũng bởi điều này sẽ khiến cho sát thương lên Linh Thú khi đối đầu với một đội hình còn quá nhiều tướng còn tồn tại trên sân trở nên lớn hơn.

Top 4 thay đổi quan trọng nhất của Đấu Trường Chân Lý 10.8 mà game thủ cần nắm rõ kẻo out meta - Ảnh 3.

Ở phần sát thương của tướng lên linh thú bạn có thể thấy Riot đã tăng gần như là gấp đôi là 5 stage đầu tiên của game

Ngoài ra thì lượng sát thương của người chơi càng về sau càng giảm đã khiến cho lối chơi Hyper-Roll đánh nhanh thắng nhanh lại một lần nữa trỗi dậy, từ đó có thể giành được chiến thắng nhanh nhất.

Sự xuất hiện của Xerath

Đây là một sự thêm vào cực kì quan trọng khi mà Xerath sẽ là mảnh ghép cuối cùng của đội hình Pháp Sư với khả năng kết liễu trận đấu cực tốt nhờ vào kỹ năng của mình. Hiện tại đội hình Pháp Sư đang quá phụ thuộc vào đội hình Phi Công, tuy nhiên càng về late thì Siêu Robot càng yếu cần và đội hình Pháp Sư chẳng thể làm gì để bù đắp được cả.

Top 4 thay đổi quan trọng nhất của Đấu Trường Chân Lý 10.8 mà game thủ cần nắm rõ kẻo out meta - Ảnh 4.

Xerath nhiều khả năng sẽ là "đấng cứu thế" của đội hình Phù Thủy

Hi vọng rằng Xerath sẽ là một con bài mạnh mẽ để xoay chuyển meta và tạo ra những lối chơi hoàn toàn mới lạ xoay quanh mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang