Đấu Trường Chân Lý: Game thủ chê tan nát Thiên Hà Tinh Vân Tím, cho rằng đây là sản phẩm thất bại của mùa 3

Thiên Hà Tinh Vân Tím bị rất nhiều game thủ đánh giá là một Thiên Hà không thật sự cân bằng Trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 3

Hiện tại thì Đấu Trường Chân Lý Mùa 3 đang vận hành khá ổn định nhờ vào sự đa dạng về đội hình, Thiên Hà và hầu hết bất kể đội hình nào cũng có thể khắc chế được nhau nếu như người chơi biết cách nắm bắt từng điểm mạnh và điểm yếu của những đội hình đó.

Ngoài ra hệ thống trang bị cân bằng, một loạt những tướng đẹp mắt được giới thiệu đã khiến cho nhiều game thủ nghĩ rằng đây chính là một mùa giải Đấu Trường Chân Lý hoàn hảo. Nhưng mọi chuyện lại không được như vậy khi mà chế độ này vẫn có cho mình một số hạt sạn nhỏ, đáng chú ý nhất chính là Thiên Hà Tinh Vân Tím.

Nhận xét từ cao thủ Đấu Trường Chân Lý - Thiên Hà Tinh Vân Tím là một sản phẩm thất bại của mùa 3 - Ảnh 1.

Trong những Thiên Hà hiện hành thì Tinh Vân Tím tỏ ra là mất cân bằng nhất

Theo như một bài đăng của một game thủ phương Tây cho biết thì anh đã thể hiện một ý kiến có phần gay gắt về Thiên Hà này khi cho rằng sức mạnh của những vị tướng 4 tiền vàng chênh lệch với nhau quá lớn, dẫn đến việc thắng thua đã bắt đầu được định đoạt ngay từ vòng chọn chung rồi.

Suy nghĩ về Tinh Vân Tím

Tôi đạt rank Đại Cao Thủ ở mùa 1 và mùa 2 và tôi đang chơi mùa 3 được 3 ngày rồi (hiện tại đang Kim Cuong 3) và tôi phải nói rằng tôi ghét Tinh Vân Tím kinh khủng. Nó đơn giản là quá tệ. Bất kì ai có được Irelia là chiếm hoàn toàn lợi thế rồi, tương tự với Fizz, Jhin và có thể là Kayle nữa, những tướng là quân cờ quan trọng trong meta hiện tại.

Kết quả là người ta luôn luôn ép mình chơi theo tướng đó dù cho trang bị của chúng cầm đôi khi cực kì tệ. Vì thế những người chơi còn lại buộc phải lực chọn giữa 2 việc hoặc là cố gắng xây dựng đội hình theo meta, thứ vốn đã bị cạnh tranh bởi những kẻ lấy được tướng mạnh, hoặc ép mình chơi đội hình yếu hơn để lấy top4. Cá nhân tôi thì thích chơi xoay quanh trang bị nên thừng chọn cái thứ hai. Mọi người nghĩ sao?

Nhận xét từ cao thủ Đấu Trường Chân Lý - Thiên Hà Tinh Vân Tím là một sản phẩm thất bại của mùa 3 - Ảnh 2.

Không chỉ mỗi nam game thủ này lên tiếng mà rất nhiều những game thủ khác cũng có những ý kiến tương tự đồng tình, cho rằng Tinh Vân Tím thật sự là một Thiên Hà quá sức tệ:

Nó thực sự giống như đánh cược vậy, nếu tôi có Fizz, Irelia hay Kayle thì tôi có thể vào top4 dễ dàng. Bắt đầu ván đấu với mấy con yếu như Ngộ Không hay Soraka giống như tự bắn vào chân vậy.

Tôi hi vọng họ sẽ thay Thiên Hà đó với thứ khác cho trang bị hoàn chỉnh trong tướng 1 tiền.

Nó sẽ tới ở những bản sau nhưng chỉ với những item tệ thôi.

Đúng vậy, Tinh Vân Tím quá tệ, chả vui chút nào.

Nếu tôi có Fizz với item của Siêu Robot, Kayle cầm Cung Gỗ hay Jhin có Kiếm B.F/Găng Đấu Tập hoặc Irelia thì quá khỏe rồi. Bằng không thì bạn chỉ có thể chơi cầm chừng và hi vọng vào top 4 mà thôi. Về cơ bản thì bản này dựa quá nhiều vào vòng chọn chung đầu tiên, mỗi tội Tinh Vân Tím thì dựa quá nhiều mà thôi.

Nhận xét từ cao thủ Đấu Trường Chân Lý - Thiên Hà Tinh Vân Tím là một sản phẩm thất bại của mùa 3 - Ảnh 3.

Game thủ phần lớn là chỉ trích việc kết quả trận đấu bị định đoạt quá sớm do số tướng 4 tiền mạnh thì chỉ có hạn mà thôi

Có lẽ Riot Games đã quên mất một điều khi thiết kế Tinh Vân Tím, đó là không phải vị tướng 4 tiền vàng nào cũng có sức mạnh ngang với nhau. Như những gì mà game thủ phàn nàn ở trên thì nếu bạn sở hữu cho mình những vị tướng gánh đội như Jhin, Irelia, Kayle từ sớm thì bạn có thể dễ dàng đạt được những thứ hạng cao so với những vị tướng mang tính bổ trợ nhưSoraka, Ngộ Không.

Nhận xét từ cao thủ Đấu Trường Chân Lý - Thiên Hà Tinh Vân Tím là một sản phẩm thất bại của mùa 3 - Ảnh 4.

Thật sự là sau vòng chọn chung mà có Irelia luôn thì chuyện bạn bị loại sớm là quá khó để xảy ra

Tinh Vân Tím cũng được đánh giá là một Thiên hà ít cần đến chiến thuật nhất trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 3 khi bạn chỉ cần chọn được những vị tướng mạnh là có thể cầm chắc được phần thắng trong tay. Đối thủ của bạn dù là một người dày dặn kinh nghiệm cỡ nào đi chăng nữa, nhưng một khi đã chọn cho mình những vị tướng yếu đầu trận thì họ hoàn toàn không thể trụ được đến cuối trận.

Nhận xét từ cao thủ Đấu Trường Chân Lý - Thiên Hà Tinh Vân Tím là một sản phẩm thất bại của mùa 3 - Ảnh 5.

Thât sự thì nhìn đối thủ có những tướng mạnh mà mình chỉ có Soraka thì game thủ cũng nản chả buồn chơi nữa

Không biết Riot Games có thấy được những lời than vãn từ game thủ hay không nhưng mong rằng Tinh Vân Tím có thể được chỉnh sửa lại để biến nó thành một Thiên Hà có tính chiến thuật cao hơn thay vì chỉ có mỗi việc tranh giành tướng mạnh từ sớm.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang