PUBG PC: Hầm đá của Vikendi được thay thế bằng một hầm bí mật không phải ai cũng biết

Ngoài những tuyến xe lửa và vũ khí mới, PUBG còn đem đến một hầm bí mật mà không phải ai cũng biết đến trong map Vikendi mới.

 

Bản cập nhật 7.1 của PUBG sẽ đưa bản đồ Vikendi trở lại với giao diện hoàn toàn mới. Sẽ có một đoàn tàu mới cùng một khẩu súng bắn tỉa mới để cạnh tranh với Kar98 và một điều nữa mà hầu hết mọi người không biết, đó là một đường hầm bí mật hoàn toàn mới.

PUBG PC: Hầm đá của Vikendi được thay thế bằng một hầm bí mật không phải ai cũng biết

Vikendi là bản đồ đầu tiên trong PUBG có một đường hầm bí mật. Ở Vikendi cũ, đường hầm bí mật là một đường hầm đá, bạn phải sử dụng Lựu đạn để phá cổng hầm. Đó là một trong những địa điểm yêu thích nhất của nhiều game thủ. Bây giờ nơi này đã được gỡ bỏ nhưng sẽ có một đường hầm bí mật mới trong bản đồ mới.

PUBG PC: Hầm đá của Vikendi được thay thế bằng một hầm bí mật không phải ai cũng biết 2

Đường hầm mới được đặt ở một nơi mà hầu hết mọi người không muốn hạ cánh, đó chính là Kho hàng hóa. Vì gần như không có gì để loot ở địa điểm này và hầu hết game thủ không bận tâm đến đây. Nhưng có một đường hầm ngầm bên dưới nó. Cánh cửa của đường hầm này được che đậy như những thùng hàng. Có tổng cộng 3 cửa. Để tìm những cánh cửa này, bạn cần tìm những thùng hàng màu đỏ nằm trên mặt đất, đến gần chúng và xem nút “F” có xuất hiện hay không.

PUBG PC: Hầm đá của Vikendi được thay thế bằng một hầm bí mật không phải ai cũng biết 3

Cấu trúc của đường hầm khá đơn giản. Nó có 2 tầng, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những khẩu sniper, SMG, súng trường, một khẩu súng ngắn ở đây với áo giáp và mũ bảo hiểm Lv2, đủ trang bị cho người chơi Solo, nhưng sẽ không đủ cho một cả đội hình khi chơi Squad. Tầng cuối cùng là một căn phòng nhỏ với TV và ghế sofa và không có gì để loot cả.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang