Riot Games bất ngờ hé lộ việc đang phát triển một tựa game MMORPG hoàn toàn mới?

Riot Games bất ngờ có một động thái vô cùng bất ngờ khiến nhiều người hâm mộ cho rằng họ đang chuẩn bị phát triển một tựa game MMORPG hoàn toàn mới của riêng mình

Trong một động thái mới nhất của mình thì Riot Games đã đăng tải một thông báo chính thức khi mà họ đã mua lại được Hypixel Studios - một trong những studio game chuyên sản xuất những tựa game nhập vai thế giới mở, đồng thời đây cũng là cộng tác làm việc quen thuộc của Riot trong một vài năm trở lại đây.

"Trong một năm rưỡi vừa qua, chúng tôi đã có nhiều cuộc bàn luận cùng Hylixel Studios trong việc xây dựng tầm nhìn của họ để phát triển một thể loại game có thể tiếp cận được một bộ phận người chơi đông đảo trên toàn cầu. Và bây giờ, họ đã sẵn sàng cho thử thách mới, chúng tôi vô cùng vui mừng khi đưa quan hệ đối tác của mình lên một tầm cao mới thông qua việc mua lại này. Bên cạnh việc hỗ trợ sự phát triển của Hypixel Studios, chúng tôi cũng mong muốn học hỏi được nhiều điều từ họ."

Riot Games có động thái mới, thêm bằng chứng cho thấy cha đẻ LMHT đang đẩy mạnh phát triển một sản phẩm MMORPG? - Ảnh 1.

Hypixel Studios được biết đến như là một NSX đứng đằng sau Hytale - một tựa game nhập vai thế giới mở có nền đồ họa tương tự như Minecraft. Tựa game này chuẩn bị được ra mắt trong năm 2021 và hiện tại đã có đến 2,1 triệu người đăng kí trước.

Riot Games có động thái mới, thêm bằng chứng cho thấy cha đẻ LMHT đang đẩy mạnh phát triển một sản phẩm MMORPG? - Ảnh 2.

Việc Hypixel Studios được Riot Games mua lại đã từng được dự đoán từ trước bởi trong một năm trở lại đây thì Riot đã có động thái đầu tư rất nhiều vào Studio này. Công cuộc mua đứt Hypixel Studios cũng một phần cho thấy được rằng Riot Games đang muốn phát triển một tựa game MMORPG thuộc vũ trụ của LMHT, thậm chí đây có khả năng sẽ là một trò chơi thế giới mở bởi đây là điểm mạnh của Hypixel Studios.

Riot Games có động thái mới, thêm bằng chứng cho thấy cha đẻ LMHT đang đẩy mạnh phát triển một sản phẩm MMORPG? - Ảnh 3.

Điều này đã tạo nên một sự háo hức đối với cộng đồng người hâm mộ LMHT và có khả năng những sản phẩm mới của Riot Games sẽ tiếp tục được công bố tại CKTG 2020, nơi quy tụ sự chú ý cực kì lớn của những game thủ LMHT trên toàn thế giới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang