Đấu Trường Chân Lý: Tổng hợp những chỉnh sửa về tướng và trang bị đáng chú ý trong phiên bản 10.12

Phiên bản cập nhật giữa mùa của Đấu Trường Chân Lý ngoài thêm Hệ Tộc và tướng mới ra thì Riot Games cũng sẽ chỉnh sửa lại một số vị tướng và trang bị của mùa 3

Phiên bản giữa mùa của Đấu Trường Chân Lý chuẩn bị được cập nhật trong phiên bản 10.12 sắp tới, ngoài những tướng và Hệ Tộc mới được ra mắt thì cũng có những vị tướng và trang bị sẽ được Riot Games chỉnh sửa lại để chúng trở nên hiệu quả hoặc bớt đi sự bá đạo của mình. Những thay đổi đó là gì, chúng ta hãy cùng điểm qua thử nhé.

Quyền Trượng Đại Thiên Sứ

Đây là một trang bị mà bất kì đội hình nào cũng muốn sở hữu bởi sự bá đạo quá đỗi của nó. Nhờ và khả năng hồi năng lượng vô cùng khủng khiếp của nó đã khiến cho những đội hình như Vệ Binh Tinh Tứ hay Sona "máy bom mana" trở nên bá đạo trong một khoảng thời gian dài. 

Dù về sau khi Riot Games đã phải nerf nặng nề những đội hình quá phụ thuộc vào Quyền Trượng Đại Thiên Sứ nhưng cũng không đồng nghĩa với việc trang bị này bị thất sủng bởi người chơi khi nó gần như là trang bị bắt buộc cho mọi loại đội hình ở thời điểm hiện tại. Cũng bởi lý do này mà Riot Games phải ra tay chỉnh sửa Quyền Trượng Đại Thiên Sứ lại.

Đấu Trường Chân Lý: Những tướng và trang bị hiện tại sắp lột xác sau update khủng vào giữa mùa - Ảnh 1.

Bùa Xanh sẽ được thêm vào Đấu Trường Chân Lý ở bản 10.12 tới

Theo đó thì Quyền Trượng Đại Thiên Sứ sẽ được thay đổi thành Bùa Xanh và hiệu ứng cũng sẽ hoàn toàn khác biệt so với trang bị cũ. Theo đó thì trang bị này không còn hồi năng lượng thuần túy nữa mà thay vào đó thì Bùa Xanh sẽ biến năng lượng tối đa của tướng sở hữu thành 20 sau mỗi lần dùng chiêu.

Đấu Trường Chân Lý: Những tướng và trang bị hiện tại sắp lột xác sau update khủng vào giữa mùa - Ảnh 2.

Thay đổi mang tính bước ngoặt của Riot Games

Tường chừng như đây là buff nhưng thực chất thì vị tướng sở hữu trang bị này vẫn sẽ phải đánh thường ít nhất 2 lần thì mới có thể hồi năng lượng được và không còn được nhận năng lượng miễn phí như trước nữa.

Ekko

Trong phiên bản giữa mùa này thì Ekko sẽ được làm lại hoàn toàn về bộ chiêu thức, còn chỉ số và Hệ Tộc của tướng này vẫn sẽ được giữ nguyên. Trước đây thì Ekko sẽ tấn công toàn bộ những kẻ địch có mặt trên bàn cờ và áp dụng cả hiệu ứng đòn đánh lên chúng, cũng bởi kỹ năng này đã biến Ekko giống như một vị tướng dồn sát thương và điều này không đúng với ý định ban đầu của Riot Games

Đấu Trường Chân Lý: Những tướng và trang bị hiện tại sắp lột xác sau update khủng vào giữa mùa - Ảnh 3.

Ekko được làm lại kỹ năng sắp tới

Vì vậy trong phiên bản cập nhật sắp tới thì Ekko sẽ được thay đổi kỹ năng của mình, theo đó thì vị tướng này chỉ sẽ tấn công một số kẻ địch nhất định mà không còn đánh cả đội hình đối phương nữa. Với thay đổi này thì Ekko sẽ phải sử dụn kỹ năng của mình thường xuyên hơn để gây ra thêm sát thương lên đối phương. 

Tại đây thì người chơi sẽ cần phải trang bị cho Ekko những trang bị gây thêm sát thương đòn đánh để vị tướng này có thể gây ra nhiều sát thương nhất có thể.

Aurelion Sol

Ở thời điểm hiện tại thì Aurelion Sol vẫn là một vị tướng mạnh, tuy nhiên hắn ta chỉ là một vị tướng thuần sát thương với vai trò kết liễu team địch vào cuối game dành cho đội hình Nỗi Loạn mà thôi. Tất nhiên để có thể làm được điều đó thì người chơi cần có cho hắn ta một món đồ năng lượng, một đồ SMPT và một trang bị phòng thủ mới mục đích giúp cho hắn ta có thể sống sót càng lâu càng tốt.

Đấu Trường Chân Lý: Những tướng và trang bị hiện tại sắp lột xác sau update khủng vào giữa mùa - Ảnh 4.

Khả năng hút mana của Aurelion Sol sẽ cực kì bá đạo

Nhưng trong phiên bản cập nhật sắp tới thì người chơi Aurelion Sol sẽ không cần phải lo lắng về phần năng lượng cho vị tướng này. Theo đó thì Riot Games đã thêm cho những chiếc tàu nhỏ của Aurelion Sol khả năng mỗi lần gây sát thương sẽ có thêm hiệu ứng hút năng lượng và đây là một thay đổi cực mạnh đáng sợ dành cho vị tướng này.

Khả năng hồi máu thì có thể khắc chế được bằng vết thương sâu, tuy nhiên khả năng hút năng lượng thì hiện tại chưa có gì có thể khắc chế được cả. Vì vậy chỉ cần Aurelion Sol có thể sống càng lâu thì đối phương sẽ phải khổ sở vì luôn bị hút năng lượng mà chẳng thể tung kỹ năng được..

Jhin

Ở thởi điểm hiện tại thì Jhin vẫn là một vị tướng mạnh và hắn có thể gây ra một lượng sát thương đơn mục tiêu cực kì lớn, thậm chí là lớn nhất trò chơi này. Nhưng có lẽ Riot Games cảm thấy bao nhiêu đó vẫn là chưa đủ nên tại phiên bản cập nhật giữa mùa thì Jhin sẽ được ban thêm một buff cực đáng sợ, đó chính là tốc độ đánh cơ bản của vị tướng này sẽ tăng tiến theo cấp độ của tướng.

Đấu Trường Chân Lý: Những tướng và trang bị hiện tại sắp lột xác sau update khủng vào giữa mùa - Ảnh 5.

Combo này của Jhin sẽ bá đạo hơn nữa bởi Vô Cực Kiếm mới luôn cho bạn 100% tỉ lệ chí mạng

Xạ thủ nói chung và Jhin nói riêng đang là một đội hình khá được người chơi ưa chuộng từ khi Đấu Trường Chân Lý Mùa 3 được cập nhật và trong bản cập nhật giữa mùa thì Jhin tất nhiên trở nên hot hơn bao giờ hết.

Vô Cực Kiếm giờ đây có thể gây ra 100% tỉ lệ chí mạng nên Jhin tha hồ dọn dẹp team địch bằng những đòn bắn thường của mình mà chẳn ai có thể cản được cả.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang