Vừa đóng cửa Đột Kích, phiên bản Đột Kích Zero thay thế chuẩn bị ra mắt đầu tháng 6

Vừa mới được thông báo đóng cửa không chỉ ở Việt Nam mà toàn thế giới, fan hâm mộ tựa gamẻ Đột Kích sẽ không cần tiếc nuối game khi phiên bản mới mang tên Crossfire: Zero vừa được giới thiệu và Open Beta ngay trong tháng 6 này.

Vừa đóng cửa Đột Kích, phiên bản Đột Kích Zero thay thế chuẩn bị ra mắt đầu tháng 6

Tiếp nối với đợt đóng cửa hàng loạt server của Crossfire trên khắp thế giới, Crossfire Zero đã mở beta test tại nhiều quốc gia Đông Nam Á như Singapore, Malaysia, Philippines, Thái Lan, Indonesia,... từ thời điểm đầu năm 2020 và nhận được đánh giá tích cực từ giới game thủ yêu thích IP Crossfire (Đột Kích). Đối với server Việt Nam, Crossfire Zero đã được nhà phát hành VTC Online đưa về Việt Nam và ấn định ra mắt trong tháng 6 này với Open Beta đầu tiên sẽ mở vào ngày 3/6.

Tính chất kịch tính và hấp dẫn được thể hiện thông qua các mode đấu sinh tồn sẽ thể hiện rõ nhất khi game thủ chọn lựa nhân vật và bước chân vào chiến trường. Bên cạnh đó, Crossfire Zero tiếp tục phát triển dựa trên tính năng, mode đấu cũng như hệ thống nhân vật, kho vũ khí từ bản Client nhưng có những điều chỉnh và nâng cấp nhất định để mang đến điều mới mẻ cho cộng đồng game thủ.

Vừa đóng cửa Đột Kích, phiên bản Đột Kích Zero thay thế chuẩn bị ra mắt đầu tháng 6 2

Theo đánh giá của game thủ đã thử nghiệm trước, Đột Kích Zero vẫn giữ một số lối chơi của phiên bản cũ nhưng được nâng cấp thêm chất lượng hình ảnh và chế độ Battle Royale sinh tồn đội nhóm giống với Apex Legends. Dù sẽ tốn thêm thời gian làm quen, tuy nhiên chắc chắn game thủ sẽ thoải mái hơn với việc thay thế này so với Crossfire cũ trước đây.

Vừa đóng cửa Đột Kích, phiên bản Đột Kích Zero thay thế chuẩn bị ra mắt đầu tháng 6 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang