Top 4 đội hình mạnh mẽ nhất Đấu Trường Chân Lý phiên bản 10.11 mà game thủ nên tham khảo

Phiên bản 10.11 đánh dấu sự biến mất của những đội hình mạnh mẽ và một loạt những đội hình khác có cơ hội vươn lên

Phiên bản 10.11 của Đấu Trường Chân Lý không nhận được quá nhiều thay đổi để chuẩn bị cho đợt cập nhật giữa mùa cực lớn trong phiên bản 10.12 sắp tới. Cũng chính vì thế mà một số đội hình được nhiều người ưa chuộng vẫn cực kì bá đạo trong phiên bản 10.11 này và trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng điểm qua những đội hình mạnh nhất phiên bản này nhé.

Nổi Loạn

Khi mà những đội hinh mạnh của những phiên bản trước bị nerf nặng thì Nổi Loạn lại một lần nữa trỗi dậy với lối chơi lai giữa Hyper Roll và Power Level. Cụ thể thì người chơi sẽ dùng toàn bộ tiền của mình để có được Ziggs 3 sao tại vòng 3 -1 để gánh đội ở giữa trận. Sau đó trữ tiền và lên cấp 8 càng nhanh càng tốt ở giai đoạn giữa trận nhắm bổ sung những vị tướng mạnh như Gangplank, Miss Fortune, Aurelion Sol.

Top 4 đội hình bá đạo nhất Đấu Trường Chân Lý 10.11 - Đấu Sĩ-Pháo Thủ vẫn hoành hành ở mọi bậc rank - Ảnh 1.

Aurelion Sol sau nhiều lần buff đã trở lại với team Nổi Loạn

Nếu nói về khoản lý thuyết thì đây là một đội hình cực kì hoàn hảo khi người chơi sẽ gần như mạnh từ dầu đến cuối trận. Tuy nhiên để kiếm được một Ziggs 3 sao cũng không phải là chuyện dễ dàng gì. Chưa kể với đội hình này thì việc không có được Gangplank hay Aurelion Sol sẽ khó giúp bạn có thể đặt chân vào top 4, vì vậy "nhân phẩm" cũng là một thứ cực kì quan trọng cho đội hình này.

Top 4 đội hình bá đạo nhất Đấu Trường Chân Lý 10.11 - Đấu Sĩ-Pháo Thủ vẫn hoành hành ở mọi bậc rank - Ảnh 2.

Đội hình tối ưu của Nổi Loạn

Đấu Sĩ - Pháo Thủ

Đội hình này có thể được xem là một đội hình mạng từ khi mà Đấu Trường Chân Lý Mùa 3 được cập nhật. Việc sử dụng những vị tướng Đấu Sĩ - Pháo Thủ sẽ đem đến cho người chơi một sức mạnh ổn định bởi những vị tướng trong đội hình này không bị chỉnh sửa quá nhiều kể từ khi ra mắt cho đến nay.

Có thể thấy những vị tướng trong đội hình này có đều có những điểm liên quan đến nhau đủ để người chơi có thể mạnh mẽ hơn ở cấp 8 và bất kì trang bị nào cũng có thể sử dụng được với đội hình này.

Top 4 đội hình bá đạo nhất Đấu Trường Chân Lý 10.11 - Đấu Sĩ-Pháo Thủ vẫn hoành hành ở mọi bậc rank - Ảnh 3.

Jinx nói riêng và đội hình Pháo Thủ nói chung gần như không bị nerf trong thời gian qua

Jinx và Miss Fortune sẽ giữ vai trò là những vị tướng sát thương chủ lực của đội khi một tướng thì có thể gây ra một lượng lớn sát thương vật lý lớn, còn một tướng thì chỉ cần một chiêu cuối là có thể thổi bay toàn bộ đội hình của đối phương. Nếu muốn khắc chế đội hình này thì bắt buộc phải có trang bị Áo Choàng Tĩnh Lặng và Kasssin Mật Thám mà thôi.

Top 4 đội hình bá đạo nhất Đấu Trường Chân Lý 10.11 - Đấu Sĩ-Pháo Thủ vẫn hoành hành ở mọi bậc rank - Ảnh 4.

Đội hình tối ưu của Đấu Sĩ - Pháo Thủ

Đấu Sĩ - Hư Không

Tương tự như đội hình Đấu Sĩ - Pháo Thủ khi mà đội hình này có thể dựa vào khả năng khống chế diện rộng của Cho'Gath và lượng sát thương khổng lồ của Vel'Koz. Việc có thêm Kha'Zix vào đội hình với đầy đủ trang bị cũng có thể khiến cho lượng sát thương gây ra là cực kì lớn. Một điểm đáng chú ý nữa là đội hình Đấu Sĩ - Hư Không là lượng sát thương của những tướng chủ lực có thể bỏ qua phòng thủ của đối phương và dường như không có cách khắc chế.

Đây có lẽ cũng là lý do mà tộc Hư Không sẽ bị xóa bỏ trong phiên bản 10.12 sắp tới.

Top 4 đội hình bá đạo nhất Đấu Trường Chân Lý 10.11 - Đấu Sĩ-Pháo Thủ vẫn hoành hành ở mọi bậc rank - Ảnh 5.

Sát thương khủng, diện rộng, lại còn bỏ qua phòng thủ, chẳng trách Riot sẽ xóa tộc Hư Không ở update sắp tới

Trước khi có Vel'Koz thì đội hình này cực kì yếu nên người chơi có thể sử dụng Kai'Sa như một tướng chủ lực ở đầu trận. Kai'Sa sẽ có thể kích hoạt được Mật Thám và cũng rất phù hợp để sử dụng trang bị SMPT, một vị tướng hoàn hảo để có thể giữ những món trang bị của Vel'Koz sau này.

Top 4 đội hình bá đạo nhất Đấu Trường Chân Lý 10.11 - Đấu Sĩ-Pháo Thủ vẫn hoành hành ở mọi bậc rank - Ảnh 6.

Đội hình tối ưu của Đấu Sĩ Hư Không

Jhin phong cách Hàn Quốc

Một lối chơi mới mẻ được nhiều người chơi thuộc Thách Đấu Hàn Quốc cực kì yêu thích khi có thể giúp cho người chơi dễ dàng lọt được vào top 4, thậm chí đây chính là đội hình tủ của nhiều game thủ Hàn Quốc để leo rank tại máy chủ này. Lý do để đội hình này trở nên hiệu quả đến thế đó là nhờ vào sức mạnh của những vị tướng cực mạnh như Gangplank hay Jhin.

Top 4 đội hình bá đạo nhất Đấu Trường Chân Lý 10.11 - Đấu Sĩ-Pháo Thủ vẫn hoành hành ở mọi bậc rank - Ảnh 7.

Jhin sẽ đóng vai trò dọn dẹp những gì mà Gangplank chưa tiêu diệt

Chưa hết, lối chơi của đội hình này có thể che giấu rất nhiều thông tin của bản thân trong việc xây dựng đội hình, khiến cho đối phương khó có thể phán đoán phương thức khắc chế so với việc bạn chơi một đội hình thông tường. 

Cụ thể là khi đạt được level 6-7 thì phần lớn người chơi đội hình Jhin "Hàn Quốc" này sẽ chơi theo Không Tặc - Vũ Trụ hay đôi khi là Đấu Sĩ - Pháo Thủ thông thường và đối phương chỉ có thể khắc chế được đến giữa trận mà thôi. Còn về phía cuối trận thì một Jhin full sẽ bắn tan nát đội hình của đối phương.

Top 4 đội hình bá đạo nhất Đấu Trường Chân Lý 10.11 - Đấu Sĩ-Pháo Thủ vẫn hoành hành ở mọi bậc rank - Ảnh 8.

Đội hình tối ưu của Jhin "Hàn Quốc"

Dù bá đạo là thế nhưng đội hình này cũng yêu cầu rất nhiều vào khả năng thay đổi và thích nghi của người chơi trong việc xây dựng những đội hình ban đầu trước khi có được Jhin trong tay.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang