LMHT: Nocturne trở thành vị tướng tiếp theo sở hữu trang phục Hextech xịn sò

Nocturne đang dần được Riot Games ưu ái khi ra mắt những trang phục cực kì chất lượng

Trong bản cập nhật 10.12 sắp tới của LMHT thì Riot Games đã cho biết sẽ không có bất kì trang phục Hàng Hiệu nào cả và bất ngờ thay một trang phục thuộc dòng Hextech đã được giới thiệu đến cộng đồng game thủ, đó là Nocturne Hextech

Những trang phục Hextech luôn nhận được được rất nhiều sự yêu thích của cộng đồng LMHT bởi hiệu ứng đặc trưng cực kì đẹp mắt của mình và những trang phục Hextech đều nhận được rất nhiều sự hưởng ứng của game thủ.

LMHT: Nocturne chính là tướng tiếp theo sở hữu trang phục Công Nghệ - Ảnh 1.

Hình nền của Nocturne Hextech

LMHT: Nocturne chính là tướng tiếp theo sở hữu trang phục Công Nghệ - Ảnh 3.

Hiệu ứng biến về

LMHT: Nocturne chính là tướng tiếp theo sở hữu trang phục Công Nghệ - Ảnh 4.

Hiện ứng từ nội tại

LMHT: Nocturne chính là tướng tiếp theo sở hữu trang phục Công Nghệ - Ảnh 5.

Hiệu ứng kỹ năng được chăm chút rất kỹ

Theo như nhiều game thủ nói vui thì việc bất ngờ buff cho Nocturne có lẽ là một động thái để mà Riot Games có thể bán trang phục này chạy hơn nhờ vào việc người chơi Nocturne sẽ tăng lên thấy rõ.

LMHT: Nocturne chính là tướng tiếp theo sở hữu trang phục Công Nghệ - Ảnh 6.

Ngoài những lời khen từ game thủ ra thì một số người vẫn cho rằng dù có trang phục và hiệu ứng cực kì bắt mắt nhưng chính bản thân Nocturne đang cần một đợt làm lại từ Riot Games chứ không chỉ là một trang phục mới như ở thời điểm hiện tại. Vì một trang phục quá đẹp nhưng hình ảnh của tướng lại quá cũ kỹ khiến cho trang phục Hextech này của Nocturne cũng trở nên cũ kỹ theo.

LMHT: Nocturne chính là tướng tiếp theo sở hữu trang phục Công Nghệ - Ảnh 7.

Nhưng may mắn thay thì Nocturne cũng đang là một tướng đang nằm trong danh sách chuẩn bị được làm lại của Riot Games và khả năng là Nocturne sẽ xuất hiện sau khi Riot re-work lại Shyvana trong năm 2021. Nghe có vẻ đơn giản nhưng có lẽ người chơi phải chờ đợi ít nhất là đầu năm 2021 thì mới biết được kế hoạch làm lại tướng tiếp theo của Riot Games.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang