ODIN: Valhalla Rising - Siêu phẩm game nhập vai thần thoại Bắc Âu tung trailer không còn gì để chê

Với chất lượng đồ họa Undreal Engine 4 cực đẹp trên cả PC lẫn mobile, ODIN: Valhalla Rising đang được cộng đồng game thủ Hàn Quốc khá sôi động với những thông tin vừa mới hé lộ kèm theo trailer gameplay chất lượng đáng mong đợi.

ODIN: Valhalla Rising - Siêu phẩm game nhập vai thần thoại Bắc Âu tung trailer không còn gì để chê

Dù vẫn là nhà sản xuất trẻ, Lionheart Studio đã tự tin giới thiệu tựa game ODIN: Valhalla Rising cùng 4 class cùng một trailer xuất sắc thể hiện rõ cốt truyện lẫn gameplay mượt mà này.

Mang đậm phong cách thần thoại Bắc Âu, ODIN: Valhalla Rising sẽ đưa game thủ vào một trận chiến dài giữa con người, ác quỷ và những vị thần quen thuộc trong thế giới này. Với tổng cộng 4 class, người chơi có thể lựa chọn nhiều cách chiến đấu khác nhau như cận chiến, phép thuật hay hỗ trợ với lối chơi khá mới lạ so với các tựa game nhập vai phong cách tây âu từ trước tới nay.

ODIN: Valhalla Rising - Siêu phẩm game nhập vai thần thoại Bắc Âu tung trailer không còn gì để chê 2

ODIN: Valhalla Rising - Siêu phẩm game nhập vai thần thoại Bắc Âu tung trailer không còn gì để chê 3

Quan trọng nhất, ODIN: Valhalla Rising được phát triển và kết nối cho cả PC và mobile đều có thể chơi cùng nhau. ODIN: Valhalla Rising sẽ mở ra một thế giới mở vô tận cho phép game thủ có thể khám phá nhiều khu vực xuyên suốt mà không cần màn hình chờ. Những địa điểm nổi tiếng trong thần thoại Bắc Âu như Midgard, Jotunheim, Niflheim, Alfhei cũng sẽ sẵn sàng đón chờ các game thủ đến và chinh phục cùng những vị thần ở đây. Chắc chắn các fan hâm mộ của dòng game Ragnarok Online hoặc God of War mới sẽ không thể bỏ lỡ tựa game này đâu.

ODIN: Valhalla Rising - Siêu phẩm game nhập vai thần thoại Bắc Âu tung trailer không còn gì để chê 4

ODIN: Valhalla Rising - Siêu phẩm game nhập vai thần thoại Bắc Âu tung trailer không còn gì để chê 5

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang