LMHT: Game thủ tự tay dựng giao diện xem trước trang phục ngay trong Clients và nhận cơn mưa lời khen

Vì chờ quá lâu mà Riot Games chưa chịu ra giao diện xem trước trang phục nên một game thủ đã tự tay làm một giao diện cực kì đẹp mắt ngay trên Clients của LMHT

Liên Minh Huyền Thoại dù vẫn là một tựa game MOBA nổi tiếng nhất thế giới với rất nhiều những thay đổi liên quan đến gameplay và hiện tại đã có hơn 1000 trang phục được giới thiệu kể từ khi tựa game này được ra mắt. Tuy nhiên theo như nhiều đánh giá của cộng đồng game thủ thì cách mà Riot Games giới thiệu trang phục đến người chơi vẫn còn khá là lạc hậu, thậm chí tất cả những gì mà người chơi thấy về trang phục đó chính là hình nền mà thôi.

Dù đâu đó vẫn có những kênh Youtube chuyên giới thiệu trang phục đến cho người xem một cách chi tiết nhất nhưng điều đó yêu cầu người chơi thực hiện khá nhiều thao tác, trong khi đó thì nhu cầu của nhiều game thủ đều muốn thấy được những mô tả hình ảnh ingame của những trang phục đó trước khi mua mà thôi.

LMHT: Game thủ kì công tạo hẳn tính năng xem trang phục tuyệt đẹp ngay trên client - Ảnh 1.

Các trang phục không hề được giới thiệu chi tiết trong shop

LMHT: Game thủ kì công tạo hẳn tính năng xem trang phục tuyệt đẹp ngay trên client - Ảnh 2.

Thậm chí tới cả phần Trang Phục (trong Bộ Sưu Tập) các bạn cũng chỉ có thể nhìn thấy hình nền trong game chứ không có gì nhiều.

Nhận thấy được những sự thiếu sót của Riot Games trong việc giới thiệu những trang phục đến với người chơi nên một game thủ vừa qua đã tự mình thử nghiệm và làm demo một tính năng xem trang phục ngay trên Clients của Liên Minh Huyền Thoại cực kì chi tiết bên trong phần Bộ Sưu Tập của giao diện LMHT.

Người chơi có thể xem tại ĐÂY để có thể thấy được giao diện trang phục do game thủ này tự thực hiện.

LMHT: Game thủ kì công tạo hẳn tính năng xem trang phục tuyệt đẹp ngay trên client - Ảnh 4.

Có thể thấy được nhiều dáng đứng hay các kiểu tương tác (Ctrl+1234) trong game

Ngay khi giao diện này được giới thiệu đến những game thủ LMHT trên Reddit thì nhiều người đã cho rằng nó sẽ không bao giờ có thể xuất hiện trong clients của LMHT bởi vì họ cho rằng Clients do Riot Games tạo ra đã quá lỗi thời, thậm chí còn xuất hiện nhiều lỗi phát sinh trong quá trình chơi game nữa. Chỉ khi nào Riot Games đại trùng tu lại Clients của mình thì may ra mới xuất hiện thêm tính năng này.

LMHT: Game thủ kì công tạo hẳn tính năng xem trang phục tuyệt đẹp ngay trên client - Ảnh 5.

Cộng đồng mỉa mai Riot phải sửa "client đời win95" thì mới dùng được tính năng xem trang phục này

Dù có rất nhiều lời ngợi khen dành cho tình năng này nhưng cũng đâu đó một số bình luận rằng góc nhìn của trang phục cần được thay đổi bởi gameplay của LMHT là góc nhìn từ trên xuống, còn nếu để góc nhìn trực diện như thế này có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh của trang phục trong mắt người chơi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang