Sau GTA V, Epic Games lại tặng free siêu phẩm PSA: Civilisation VI - Nhận ngay kẻo lỡ

Tiếp nối tuần lễ giảm giá khủng trên cửa hàng của mình, Epic Games lại gây bất ngờ với đợt giảm giá 100% cho tựa game PSA: Civilisation VI theo sau 3 ngày mở tặng GTA V hoành tráng vừa qua.

Sau GTA V, Epic Games lại tặng free siêu phẩm PSA: Civilisation VI - Nhận ngay kẻo lỡ

Nếu bạn chưa biết, PSA: Civilisation VI - một trong những sản phẩm thành công nhất của series game với các đánh giá tích cực từ Metacritic ở C6 đạt điểm trung bình 94/100, đứng đầu bảng xếp hạng những tựa game ra mắt trong năm 2016 và đứng thứ 10 trong bảng xếp hạng những tựa game hay nhất mọi thời đại.

Được phát hành vào năm 2016, Civilisation VI nổi bật với quy mô bản đồ rộng lớn, trò chơi cho phép người chơi gắn bó với thành phố của mình từ thuở hồng hoang cho tới khi phát triển hiện đại vươn ra toàn thế giới. Dù không bao gồm các bản mở rộng đáng chú ý, tuy nhiên Civilisation VI với mức giá gốc 90 USD và giờ đã miễn phí chắc chắn phải nằm trong kho game của bạn ngay hôm nay.

Sau GTA V, Epic Games lại tặng free siêu phẩm PSA: Civilisation VI - Nhận ngay kẻo lỡ 2

Để nhận game, bạn chỉ cần vào đường link sau đây, sau đó đăng nhập tài khoản Epic Games của mình vào và bấm nút Get (Nhận game) là xong ngay. Civilisation VI sẽ miễn phí từ hôm nay đến hết ngày 11/6, do đó hãy nhận ngay kẻo quên mất. Chúc các bạn trải nghiệm game vui vẻ và tiếp tục chờ đón tựa game free tiếp theo trên Epic Games Store trong vài ngày tới nhé.

Sau GTA V, Epic Games lại tặng free siêu phẩm PSA: Civilisation VI - Nhận ngay kẻo lỡ 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang