LMHT: Riot Games mở giải đấu online Mid-Season Streamathon gây quỹ chống dịch COVID - 19

Với quá nhiều giải đấu đã bị hủy bỏ trong giữa năm 2020, Riot Games đã công bố giải đấu livestream Mid-Season Streamathon nhằm hâm nóng mảng eSports của LMHT trở lại và gây quỷ chống dịch COVID - 19 một cách an toàn nhất.

LMHT: Riot Games mở giải đấu online Mid-Season Streamathon gây quỹ chống dịch COVID - 19

Như mọi người đã biết, vì dịch COVID-19 nên Riot Games đã phải hủy bỏ giải đấu Mid-Season Invitational. Tuy nhiên nhà phát hành LMHT đã lên một sự kiện khác để tạm thay thế MSI, đó chính là Mid-Season Streamathon nhằm gây quỹ phòng chống dịch COVID-19.

Mid-Season Streamathon sẽ là giải đấu diễn ra trong 48 tiếng đồng hồ dành cho đấu trường LMHT chuyên nghiệp quốc tế. Bao gồm cuộc đối đầu giữa Trung Quốc và Hàn Quốc, trận đấu giao hữu giữa các tuyển thủ chuyên nghiệp Bắc Mỹ cũng như các đội tuyển được ưa thích nhất tại Châu Âu

LMHT: Riot Games mở giải đấu online Mid-Season Streamathon gây quỹ chống dịch COVID - 19 2

Thông qua Mid-Season Streamathon, fan hâm mộ có thể quyên góp để ủng hộ các tổ chức phi lợi nhuận toàn cầu trong việc phòng chống dịch COVID-19. Số tiền đóng góp sẽ được chuyển cho các tổ chức như ImpactAssets COVID Response Fund và GlobalGiving Coronavirus Relief Fund. Trước đó, Riot Games đã quyên góp 105 tỉ đồng (4,5 triệu USD) cho các chuyên gia và nhân viên y tế để đối phó dịch COVID-19.

2 đội tuyển sẽ đại diện khu vực VCS sẽ là Team Flash và GAM Esports. Theo dự kiến, giải Mid-Season Streamathon 2020 của LMHT sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 29 cho đến 31/5. Dưới đây sẽ là lịch thi đấu nếu bạn muốn theo dõi (giờ trên hình trừ 1 tiếng sẽ thành giờ Việt Nam nhé)

LMHT: Lỡ hẹn tại MSI, VCS sẽ đối đầu với khu vực PCS trong giải đấu giao hữu quốc tế của Riot Games - Ảnh 2.

Ngày thi đấu đầu tiên (30/5 theo giờ Việt Nam)

LMHT: Lỡ hẹn tại MSI, VCS sẽ đối đầu với khu vực PCS trong giải đấu giao hữu quốc tế của Riot Games - Ảnh 3.

Ngày thi đấu thứ hai (31/5 theo giờ Việt Nam), trận giao hữu có mặt Việt Nam sẽ diễn ra vào 21h Chủ Nhật ngày 31/5

LMHT: Lỡ hẹn tại MSI, VCS sẽ đối đầu với khu vực PCS trong giải đấu giao hữu quốc tế của Riot Games - Ảnh 4.

Ngày thi đấu cuối cùng (1/6 theo giờ Việt Nam)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang