Đấu Trường Chân Lý: Top 4 vị tướng được Top 1 Thách Đấu Bắc Mỹ đánh giá là mạnh nhất phiên bản 10.10

Đấu Trường Chân Lý tất nhiên sẽ xuất hiện những vị tướng vượt trội hơn so với phần còn lại và 4 vị tướng dưới đây là những cái tên đáng để game thủ mua về cho đội hình của mình nhất

Poltsc2 được cộng đồng game thủ quốc tế biết đến như là một cựu tuyển thủ Starcraft II nổi tiếng, tuy nhiên trong khoảng thời gian gần đây thì Poltsc2 lại nhận thấy được sự thú vị của Đấu Trường Chân Lý và không mấy bất ngờ khi anh chàng này có thể leo lên được top 1 Thách Đấu của Bắc Mỹ một cách nhanh chóng nhờ vào một lối chơi vô cùng đặc biệt cua rminhf. 

Tất nhiên cách xếp hạng những vị tướng mạnh trong Đấu Trường Chân Lý cũng anh cũng hoàn toàn khác biệt so với những trang đánh giá mà game thủ thường thấy.

4 quân cờ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý 10.10 theo top1 Thách Đấu NA - Miss Fortune quá bá đạo - Ảnh 1.

Poltcs2 đang ở vị trí top1 Thách Đấu của Đấu Trường Chân Lý Bắc Mỹ

4 quân cờ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý 10.10 theo top1 Thách Đấu NA - Miss Fortune quá bá đạo - Ảnh 2.

BXH tướng của Poltsc2

Trong bài viết hôm nay thì chúng ta sẽ cùng điểm qua những vị tướng theo Poltsc2 đánh giá là mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mà game thủ nên mua ngay khi cần thiết để lấy được những lợi thế vô cùng lớn trong một trận đấu.

Miss Fortune

Miss Fortune là một cái tên không quá bất ngờ bởi vì vị tướng này dường như phù hợp được với nhiều loại đội hình khác nhau. Trong thời điểm hiện tại khi mà Đấu Sĩ - Pháo Thủ đang là đội hình đứng đầu meta của Đấu Trường Chân Lý thì một Pháo Thủ mạnh mẽ như Miss Fortune được rất nhiều cao thủ đánh giá cao.

4 quân cờ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý 10.10 theo top1 Thách Đấu NA - Miss Fortune quá bá đạo - Ảnh 3.

Nếu bạn cần sát thương hạ gục hàng sau của đối thủ mà không thể chơi Mật Thám thì hãy dùng Miss Fortune

Điểm yếu của Pháo Thủ đó là khó lòng kết liễu được đội hình đối phương khi mà phía bên kia có dàn chống chịu quá mạnh và sự xuất hiện của Miss Fortune đã giải quyết được vấn đề này với kỹ năng diện rộng Bão Đạn với sát thương theo % máu của đối phương.

Lulu

Một trong những vị tướng Hỗ trợ có giá 5 tiền vàng nên giá trị của Lulu trong một trận đấu cũng rất lớn khi có tiềm năng thay đổi cục diện của trận đấu mà không một ai có thể ngờ đến. Lulu có cho mình khả năng hóa thú ở diện rộng và khắc chế gần như hoàn toàn những đội hình chống chịu, chủ lực hay sát thủ....Trong lúc bị hóa thú thì đối phương sẽ nhận thêm sát thương và đây là lợi thế cực kì lớn cho đội hình của bạn.

4 quân cờ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý 10.10 theo top1 Thách Đấu NA - Miss Fortune quá bá đạo - Ảnh 4.

Lulu với Hóa Thú sẽ là khắc chế cực lớn của mọi đội hình

Cũng bởi kỹ năng quá mạnh này của Lulu mà cô nàng có thể được ghép vào bất kì đội hình nào cũng được cả, bởi ai mà lại không thích khả năng khống chế diện rộng đúng không nào. Trong thời điểm mà những vị tướng cực kì nguy hiểm ở tuyến đầu của đối phương như Cho'Gath hay Gangplank...thì Lulu như một con bài khắc chế cực kì hữu hiệu, từ đó giúp người chơi giành được chiến thắng một cách bất ngờ.

Gangplank

Đội hình Không Tặc liên tục trở thành một trong những đội hình mạnh nhất của meta kể từ khi phiên bản 10.10 được ra mắt. Việc thêm vàng vào cuối trận đã tạo điều kiện để cho Không Tặc có một chỗ đứng trong BXH những đội hình mạnh nhất và không còn là một lối chơi "cho vui" nữa. Đương nhiên vị tướng Không Tặc mạnh nhất không ai khác mà chính là Gangplank.

4 quân cờ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý 10.10 theo top1 Thách Đấu NA - Miss Fortune quá bá đạo - Ảnh 5.

Gangplank dần trở thành "quân cờ quốc dân tại bản 10.10"

Lượng sát thương về cuối trận cực kì mạnh tới những trang bị cần thiết như Giáp Thiên Thần hay Mũ Phù Thủy sẽ giúp cho Gankplank có thể dọn sạch sẽ đội hình của đối phương trong tích tắc. Đây cũng chính là nguyên nhân giúp cho gangplank được săn đón vô cùng nhiều và có thể phù hợp với nhiều loại đội hình khác nhau.

Thresh

Có lẽ phải một khoảng thời gian dài sau thì người chơi mới thấy được sự lợi hại của Thresh với kỹ năng kéo tướng ở hàng chờ trên sân, chưa kể đến việc Thresh còn có thể cho vị tướng được kéo vào thêm năng lượng để rồi dùng chiêu từ sớm. Đáng chú ý là nếu Thresh kéo được 3 vị tướng được nêu ở trên thì còn gì bằng.

Thử nghĩ tự dưng kéo về được một Gangplank với sát thương diện rộng thì chẳng ai lại từ chối cả.

4 quân cờ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý 10.10 theo top1 Thách Đấu NA - Miss Fortune quá bá đạo - Ảnh 6.

Thresh có thể kéo khá nhiều unit đột biến vào sân, nếu không thì thêm một quân cờ cũng là lợi thế lớn rồi

Chưa kết, Ma Tặc hiện đang cực kì hữu dụng ở giai đoạn cuối trận khi có ngăn một vị tướng nguy hiểm nhất của đối phương tung chiêu thức, đây cũng là lý do mà Thresh càng ngày càng được yêu thích hơn cả. Thresh có lẽ không phải là một chủ lực mạnh nhưng lại có khả năng tạo đột biến cực kì cao khiến đối thủ dường như không có cách nào để lật kèo bạn được ả.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Wuthering Waves: Xếp hạng nhân vật 5 Sao Banner Thường mà người chơi nên ưu tiên nuôi từ sớm

Wuthering Waves: Xếp hạng nhân vật 5 Sao Banner Thường mà người chơi nên ưu tiên nuôi từ sớm

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Với 5 nhân vật ở đầu game mà game thủ có thể may mắn nhận được, hãy cùng điểm qua bảng xếp hạng từ mạnh đến yếu nhất trong 5 nhân vật ở banner thường trong Wuthering Waves để có thể quyết định Reroll tài khoản hay quyết định giữ lại nuôi tốt nhất nhé.

Hướng dẫn
Lên đầu trang