Huyền thoại Hideo Kojima sẽ hợp tác với Riot Games để thực hiện tựa game MMORPG về LMHT?

Riot Games đang ấp ủ rất nhiều dự án game mới để mở rộng sức ảnh hưởng của mình đến làng game thế giới và Hideo Kojima sẽ chính là người thực hiện một trong những dự án đó

Năm 2020 đã có một thời gian đầu không được suôn sẻ cho lắm nhưng Riot Games đã khiến cho cộng đồng game thủ không thể nào vui mừng hơn khi hé lộ một loạt những dự án game mới toanh, từ đó thoát khỏi cái mác "nhà phát triển một game" của mình. Những sản phẩm mới của Riot Games cực kì đáng mong đợi như Legends of Runeterra, VALORANT...đã khiến không ít game thủ trông chờ.

Tượng đài Hideo Kojima sẽ trở thành cha đẻ của tựa game MMORPG Liên Minh Huyền Thoại do Riot Games sản xuất? - Ảnh 1.

Tuy nhiên tham vọng của Riot Games chắc chắn sẽ chưa dừng lại bởi những dự án hiện tại mà họ còn muốn bành trướng sức ảnh hưởng của mình trong làng game thế giới với nhiều sản phẩm đáng trông đợi khác nữa. Hiện tại thì cha đẻ của LMHT vẫn còn đang ấp ủ cho mình những dự án game và trước mắt thì người hâm mộ đã biết được rằng sẽ có một tựa game đối kháng và một tựa game nhập vai đang trong quá trình được thực hiện,

Tuy nhiên động thái mới đây nhất của Riot Games lại khiến cho không ít game thủ phải chú ý khi nội dung của nó có nhắc đến Hideo Kojima - trông những huyền thoại của làng game thế giới. Dòng trạng thái này đã được Marc "Tryndamere" Merrill - Người đồng sáng lập của Riot Games đăng tải lên trang Twitter cá nhân của mình:

"Ai muốn một tựa game được thực hiện bởi Hideo Kojima về Vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại nào?"

Tượng đài Hideo Kojima sẽ trở thành cha đẻ của tựa game MMORPG Liên Minh Huyền Thoại do Riot Games sản xuất? - Ảnh 2.

Nhanh chóng đoạn Tweet này đã nhận được sự chú ý của cộng đồng game thủ bởi đây chẳng khác gì một tuyên bố cho rằng thương hiệu game đình đám nhất thế giới là LMHT sẽ cùng hợp tác  với tượng đài của làng game thế giới, Hideo Kojima để cho ra mắt một tựa game hoàn toàn mới.

Điểm mạnh khiến cho Hideo Kojima trở nên nổi tiếng trong cộng đồng game thủ toàn thế giới đó là khả năng xây dựng cốt truyện, kịch bản game cực kì có chiều sâu. Và trùng hợp thay thì đây chính là hướng đi mà LMHT muốn hướng đến để có thể hoàn thiện được những câu chuyện của thế giới Liên Minh Huyền Thoại trở nên có chiều sâu hơn, tạo được mỗi lên kế mạnh mẽ giữa các vị tướng và các vùng đất với nhau.

Tượng đài Hideo Kojima sẽ trở thành cha đẻ của tựa game MMORPG Liên Minh Huyền Thoại do Riot Games sản xuất? - Ảnh 3.

Liệu Hideo Kojima đang cùng hợp tác với Riot Games để tạo nên một tựa game MMORPG để khai thác mạnh mẽ hơn về cốt truyện của Liên Minh Huyền Thoại hay chăng? Câu hỏi này thì có lẽ người hâm mộ phải đợi những hé lộ trong tương lai của Riot Games thì mới biết được.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang