Cuối cùng đã có thể vào bên trong Bunker của Call of Duty: Warzone

Sau bản cập nhật mới nhất của Call of Duty: Warzone, người chơi cuối cùng đã có thể bước chân vào những cái bunker bí ẩn rải rác quanh bản đồ

Kể từ khi ra mắt đến nay, người chơi Call of Duty: Warzone luôn tìm đủ mọi cách để vào bên trong những cái bunker bí ẩn, nhưng cách duy nhất có thể là tìm glitch để xuyên tường, và phát hiện ra không có gì thú vị ở phía bên kia cánh cửa bunker. Nhưng với bản cập nhật mới nhất, các bunker này đã có thể mở ra, và bên trong chứa đầy những món đồ cấp độ cao. Sau khi tải về bản cập nhật mới nhất của Warzone, người chơi có thể vào bên trong các bunker nếu có thẻ khóa. Những cái thẻ khóa này có thể được tìm thấy trong các rương đồ ngẫu nhiên trên khắp bản đồ, và tuy không phải mọi bunker đều được mở, nhưng với những cái bunker mở ra được, người chơi có thể tìm thấy vô số các rương cam với vũ khí cấp cao, vật phẩm hữu dụng và hàng đống tiền.

Cuối cùng đã có thể vào bên trong Bunker của Call of Duty: Warzone

Điều đầu tiên mà rất nhiều người chơi sẽ làm trong Warzone là lấy được bộ trang bị, thế nên những món vũ khí cấp cao trong các bunker có thể không hấp dẫn lắm, nhưng lượng tiền họ thu thập được trong đó chắc chắn sẽ vô cùng hữu dụng. Tiền trong Warzone có thể dùng để hồi sinh đồng đội, ngay cả sau khi họ đã thất bại trong Gulag, và còn chưa kể đến việc mua đươc những món đồ hữu dụng nhất trong game, như mặt nạ phòng độc và hộp đạn. Việc sở hữu nhiều tiền trong Warzone đôi khi có thể là sự khác biệt giữa thành công và thất bại, thế nên chắc chắn sẽ có nhiều game thủ xây dựng chiến thuật quanh việc nhặt đồ trong các bunker này. Nhưng các bí ẩn của bunker chưa dừng lại ở đây. Bên trong các bunker, người chơi sẽ tìm thấy lớp cửa thứ hai, mà chỉ có thể mở ra thông qua mã lệnh, và dường như chúng đang chờ cho một bản cập nhật về sau.

Cuối cùng đã có thể vào bên trong Bunker của Call of Duty: Warzone 2

Ngoài ra, người chơi có thể tìm thấy một chiếc điện thoại đang reng trên bàn trong bunker, và khi trả lời thì sẽ nghe được một giọng nói tiếng Nga ở đầu dây bên kia. Đoạn video về tin nhắn trên điện thoại đã nhanh chóng đăng lên Reddit để tìm phiên dịch. Rất nhiều người hâm mộ đã nhảy vào bình luận để giải thích nội dung tin nhắn, và có kết quả là "To all units! The base is captured, change the encryption! Now ... 6, 2, 3. You heard?" (Tạm dịch: Gửi đến toàn đơn vị! Căn cứ đã bị chiếm giữ, thay đổi mã số! Giờ là ... 6, 2 , 3. Đã nghe rõ chưa?"). Ý nghĩa chính xác của tin nhắn này là gì thì chưa rõ, nhưng với việc người chơi cần làm một chuỗi sự kiện cụ thể để mở các bunker, có thể thông điệp trong điện thoại hướng đến thứ gì hoàn toàn khác để mở khóa các khu vực khác của bản đồ. Các con số có thể là một dạng mật mã cần để điền vào đâu đó, có lẽ là ngay trong bunker.

Cuối cùng đã có thể vào bên trong Bunker của Call of Duty: Warzone 3

Seri Call of Duty từ lâu vốn nổi tiếng với rất nhiều bí ẩn, đặc biệt là trong chế độ Zombies, thế nên toàn bộ chuỗi sự kiện này dường như là một sự mở rộng dựa trên điều đó. Chắc chắn người hâm mộ sẽ tiếp tục hợp tác với nhau để tìm ra toàn bộ ý nghĩa của chúng, và xem thử liệu còn nhiều bí mật hơn trong bản đồ Verdansk của chế độ Warzone hay không. Một số người hâm mộ đoán rằng bí ẩn này đang hé lộ một sự kiện lớn trong Warzone. Trước đây, Infinity Ward đã từng hé lộ các sự kiện giống với Fortnite sẽ xuất hiện trong Warzone, và hoàn toàn có lý do để tin rằng các bunker là trung tâm của sự kiên lớn đầu tiên trong game. Còn hiện tại, sẽ rất thú vị để xem những bí mật nào khác có thể được tìm thấy trên bản đồ Warzone sau bản cập nhật mới nhất. Game hiện đang phát hành miễn phí trên PC, PS4 và Xbox One.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang