Valorant chính thức công bố ngày ra mắt vào đầu tháng 6 tới

Trong buổi stream mới nhất của sự kiện Summer Game Fest, Riot Games đã xác nhận thời điểm ra mắt tựa game bắn súng Valorant

Đợt Closed Beta của Valorant được xem là một thành công lớn, nhanh chóng đưa game trở thành một trong những cái tên phổ biến nhất trên các nền tảng streaming. Nhưng hầu hết những người quan tâm cũng chỉ có thể theo dõi qua stream, vì rất khó để có được key trải nghiệm. Nhưng dù sao thì điều đó cũng sẽ sớm thay đổi trong vài ngày tới, khi Riot vừa chính thức công bố ngày phát hành của Valorant thông qua một buổi stream của sự kiện Summer Game Fest, và nó chỉ còn cách khoảng 2 tuần nữa mà thôi. Vào ngày 2 tháng 6 tới, bất kì ai hứng thú với Valorant có thể tham gia hoàn toàn miễn phí trên PC, với một bản đồ mới, một Agent mới có thể điều khiển, và một chế độ chơi mới.

Riot không đưa ra những chi tiết cụ thể về nội dung mới, nhưng khẳng định chế độ mới trong Valorant không phải là Team Deathmatch. Thay vào đó, nó sẽ là một "chế độ ngắn hơn", được thiết kế để ít căng thẳng hơn chế độ chính của game. Và vì Riot đã không thể thử nghiệm chế độ này trước khi ra mắt, nó sẽ được tung ra kèm theo tag Beta để cho thấy rằng vẫn cần điều chỉnh vài thứ trước klhi hoàn thiện. Còn về bản đồ mới và đặc vụ mới trong Valorant, chưa có thông tin cụ thể nào. Riot có cho biết đoạn trailer công bố ngày ra mắt đã hé lộ thoáng qua bản đồ mới, do đó người hâm mộ có thể thử xem trailer để tìm manh mối về nó trước khi game chính thức ra mắt vào ngày 2 tháng 6.

Valorant chính thức công bố ngày ra mắt vào đầu tháng 6 tới

Ngoài ra, Riot cũng xác nhận bản cập nhật nội dung lớn tiếp theo của Valorant sẽ được tung ra trong mùa hè này. Hiện chưa rõ thời điểm chính xác, nhưng người hâm mộ game nên trông chờ vào những trải nghiệm mới mẻ trong các tháng tới. Hiện tại, sẽ rất thú vị để xem Valorant tiếp tục phát triển như thế nào sau khi ra mắt. Riot Games chắc chắn sẽ hỗ trợ nó trong thời gian dài, bao gồm nội dung mới, có thể là các bản port sang những nền tảng khác, và dĩ nhiên là những cách mới để đối phó với những game thủ Valorant xấu tính, vốn là một trong những vấn đề lớn nhất của game trong đợt Beta này. Valorant sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 6 trên PC.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang