LMHT: Riot Games quyết định làm lại Thần Hỏa vì những chỉ số hiện tại quá nhàm chán

Thần Hỏa là một tính năng từng được người chơi LMHT ném đá tơi bời, tuy nhiên Riot Games đã nhanh chóng nhận ra những bất cập của tính năng này để đưa ra những thay đổi hợp lý hơn

Thần Hỏa được xem là một tính năng từng được Riot Games giới thiệu từ tháng 8 năm 2019 và hệ thống này đã nhanh chóng nhận được những bình luận bất bình từ cộng đồng game thủ. Hầu hết đều cho rằng đây là một tính năng "hút máu" game thủ quá đà của Riot Games và kết quả là phiên bản đầu tiên của Thần Hỏa đã bị rút lại để rồi chỉnh sửa thành 2 gói Thần Hỏa  VIP và thường như thời điểm hiện tại. 

Không còn những chỉ số nhạt nhẽo nữa, Riot Games quyết tâm đại tu hệ thống Thần Hỏa thời gian tới - Ảnh 1.

Các chỉ số của Thần Hỏa "VIP" sau khi chỉnh sửa đã trở nên hợp với lối chơi, chất tướng hơn phiên bản đầu tiên

Tuy nhiên trong một động thái mới nhất thì Riot Games đã thể hiện ý muốn rằng không chỉ người chơi nạp tiền mới cảm nhận được sự thỏa mãn từ hệ thống Thần Hỏa mà cả những người chơi miễn phí cũng sẽ cảm nhận được sự xứng đáng với số tinh hoa lam mà họ bỏ ra để nâng cấp tính năng này.

Theo đó thì trong một hé lộ mới nhất, Riot KenAdamsNSA - một thành viên của bộ phận sản xuất của LMHT đã hé lộ rằng họ sẽ có những chỉnh sửa liên quan đến hệ thống Thần Hỏa, bao gồm cả giá bán và chỉ số mà người chơi nhận được.

"Tôi sẽ nói về chuyện Thần Hỏa sắp được phát hành sớm thôi và tò mò không biết mọi người thích nào hơn: 2 gói Unique và 1 gói thường giá 475 RP hay 3 gói Unique giá 600 RP.

Có một vài thứ trong gói Thần Hỏa thường tôi cực kì muốn gửi tới mọi người:

Số quái khủng cướp thành công.

Số lần đạt được danh hiệu Thần Thánh.

Số lần Chấm Dứt chuỗi hạ gục của đối thủ".

Không còn những chỉ số nhạt nhẽo nữa, Riot Games quyết tâm đại tu hệ thống Thần Hỏa thời gian tới - Ảnh 2.

Thông báo của Riot Games về chuyện nâng cấp chất lượng cũng như cách thức mở bán Thần Hỏa

Những thay đổi về thệ thống Thần Hỏa nói trên được đánh giá là tốt hơn nhiều so với những chỉ số ở thời điểm hiện tại. Theo đó mỗi người chơi thông tường sẽ có thể chơi tốt được trong khoảng 20-30 tướng và những người thật sự say mê để cày Thần Hỏa cho một tướng thì thật sự không nhiều. Cũng chính vì thế mà việc bản lẻ hoặc bán toàn bộ gói Thần Hỏa cho toàn bộ tướng là không hợp lý. Nhiều ý kiến trước đây đã cho rằng việc bán một gói Thần Hỏa cho 2-3 tướng là điều hợp lý hơn hẳn.

Không còn những chỉ số nhạt nhẽo nữa, Riot Games quyết tâm đại tu hệ thống Thần Hỏa thời gian tới - Ảnh 4.

Không phải ai cũng có thể chơi giỏi tất cả các tướng và leo Thách Đấu như dị nhân Showmaker được

Cũng theo như những thông tin mà Riot KenAdamsNSA cho biết thì những thay đổi về chỉ số của Thần Hỏa có vẻ như đáng chú ý hơn nhiều so với thời điểm hiện tại. Việc một người chơi có thể cướp dược Rồng hay Baron tất nhiên là đáng chú ý hơn nhiều so với việc chỉ ăn mục tiêu đó một cách thông thường, sô slaafn đạt được danh hiệu Thần Thánh (God Like) cũng cực kì hấp dẫn chứ không chỉ là chuyện hạ gục được đối thủ.

Không còn những chỉ số nhạt nhẽo nữa, Riot Games quyết tâm đại tu hệ thống Thần Hỏa thời gian tới - Ảnh 3.

Thần Hỏa hiện tại có sự khác biết quá lớn về mặt chỉ số giữa gói thường và gói "VIP"

Nếu như bạn là một người chơi LMHT lâu năm thì cũng có thể thấy được rằng cách làm việc của Riot Games là tạo ra một sản phẩm bình thường, sau đó nâng cấp nó lên từ từ. Cũng bởi lý do này mà những thay đổi về chỉ số của Thần Hỏa cũng là thứ rất đáng để game thủ mong chờ trong thời gian tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang