DOTA 2: Anti-Mage trở thành tâm điểm của những trang web đen sau khi được Valve chuyển giới

Chỉ sau khi Battle Pass mới nhất của Dota 2 được ra mắt thì Anti-Mage đã trở thành tâm điểm, không chỉ của cộng đồng game thủ mà còn là mục tiêu mà những trang web đen nhắm đến

Kể từ khi ngành công nghiệp game trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới thì việc những nhân vật trong game trở thành tâm điểm của những trang web đen là không hề thiếu. Tuy nhiên hầu hết chuyện này đề xảy ra đối với những nhân vật nữ, còn trường hợp này xảy ra với những nhân vật nam khá là hiếm thấy và điều này đã và đang diễn ra với Anti-Mage, mộ hero vốn dĩ là nam trong Dota 2.

Vừa chuyển giới, tướng DOTA 2 bất ngờ trở thành tâm điểm trên web đen - Ảnh 1.

Theo đó thì Battle Pass mới nhất của DOTA 2 vừa được phát hành đã ra mắt một skin hoàn toàn mới cho Anti-Mage có tên là Persona. Cụ thể thì skin này sẽ biến Anti-Mage, một hero vốn dĩ là nam hóa thành nữ giới và sự thay đổi thú vị này đã khiến cho cộng đồng Dota 2 không thể nào phấn khích hơn.

Cũng chỉ sau khi Batlle Pass này được cập nhật thì từ khóa của Anti-Mage đã nhanh chóng được tìm kiếm vô cùng nhiều trên những trang web đen, thậm chí Anti-Mage còn được "ngồi chung mâm" với những hero nữ có vẻ ngoài xinh đẹp khác như Queen of Pain, Lina, Luna, Windranger hay Crystal Maiden.

Vừa chuyển giới, tướng DOTA 2 bất ngờ trở thành tâm điểm trên web đen - Ảnh 3.

Vừa chuyển giới, tướng DOTA 2 bất ngờ trở thành tâm điểm trên web đen - Ảnh 2.

Để có thể có được skin Anti-Mage Persona thì trước hết người chơi phả mua một Battle Pass với giá khoảng 230.000 đồng và liên tục thăng cấp bằng những sự kiện ingame cho đến khi đạt được mốc level 305. Tuy nhiên nếu không có nhiều thời gian để cày game thì người chơi hoàn toàn có thể đạt được những mốc phần quà bằng việc nạp thêm tiền vào game chẳng hạn.

Vừa chuyển giới, tướng DOTA 2 bất ngờ trở thành tâm điểm trên web đen - Ảnh 4.

Dù năm nay The International không được tổ chức nhưng Valve vẫn quyết định ra mắt Battle Pass mới nhất này cho cộng đồng Dota 2. Theo đó thì tố tiền từ Battle Pass 2020 sẽ được cộng dồn lại để dành cho kì TI 2021 được diễn ra vào năm sau.

Chỉ sau 24h ra mắt thì Battle Pass 2020 của Valve đã thu về được một số tiền lên đến 32 triệu USD, trong đó thì 8 triệu USD sẽ được trích ra để làm phần thưởng cuối cùng cho TI 11. Nếu số tiền này cộng dồn cả 2 năm như thế thì chắc chắn TI 11 sẽ là một giải đấu hoành tráng nhất trong lịch sử của DOTA 2.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang