Blade & Soul: Class thứ 13 "Pháp Sư Sấm Sét" sẽ chính thức ra mắt tại Hàn Quốc trong tháng 6

Theo đúng lộ trình cập nhật của Blade & Soul tại Hàn Quốc, class thứ 13 được hé lộ từ trước sẽ chính thức ra mắt trên máy chủ tại đây và sẽ sớm được cập nhật cho các server khác trong thời gian tới.

Blade & Soul: Class thứ 13 Pháp Sư Sấm Sét sẽ chính thức ra mắt tại Hàn Quốc trong tháng 6

Được bật mí ngay đầu năm 2020 này, NCsoft đã chính thức giới thiệu phiên bản Unreal Engine 4 trên một máy chủ "thử nghiệm" riêng so với server chính thức hiện tại cùng với class thứ 13 tiếp theo sau Cung Thủ. Với thông báo mới nhất, Class 13 bí ẩn này sẽ được cập nhật ngay trong tháng 6 sắp tới với tất cả bộ chiêu, hệ nguyên tố và có thể được tạo chơi ngay sau đó.

Dù chưa có thông tin gì ngoài trailer trên, Class thứ 13 này được NCsoft miêu tả dưới tên tiếng Hàn là “천도사” - tạm dịch là Sky Seer với miêu tả sẽ là một dạng pháp sư sử dụng "sức mạnh của trời" gây sát thương diện rộng tầm xa. Theo dự đoán, class mới này cũng sẽ khá tương đồng với nhiều class tầm xa hiện tại của Blade & Soul như Pháp Sư, Triệu Hồi Sư, Xạ Thủ, Cung Thủ..., do đó nhiều game thủ cũng hi vọng đây sẽ là class mới lạ hơn thay vì trùng với những class đã có trên game hiện tại.

Blade & Soul: Class thứ 13 Pháp Sư Sấm Sét sẽ chính thức ra mắt tại Hàn Quốc trong tháng 6 2

Với ngày ấn định chưa rõ mà chỉ trong tháng 6/2020, hãy cùng đón chờ xem class này là gì và sẽ có kĩ năng với vị trí trong team của Blade & Soul ra sao nhé.

Blade & Soul: Class thứ 13 Pháp Sư Sấm Sét sẽ chính thức ra mắt tại Hàn Quốc trong tháng 6 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang