LMHT: Top 3 chọn cực hot để khắc chế Xạ thủ khi mà nhóm tướng này sắp được Riot Games buff mạnh

Xạ thủ sẽ chuẩn bị được Riot Games buff trong phiên bản 10.12 sắp tới và những vị tướng khắc chế sẽ được ưu ái sử dụng nhiều hơn trước

Khi mà những Xạ thủ nhận được những buff cực kì lớn từ phía Riot Games để có thể được trọng dụng hơn trong meta của LMHT thì tất nhiên những lựa chọn để khắc chế Xạ thủ cũng sẽ trở nên phổ biến hơn khi mà những người chơi Xạ thủ sẽ nhiều hơn bình thường. Vậy những lựa chọn khắc chế Xạ thủ nào sẽ được game thủ yêu thích nhất, chúng ta sẽ cùng điểm qua nhé.

Malphite

Những vị tướng Chống chịu thường rất được ưa chuộng để mà khắc chế các Xạ thủ bởi khả năng chống chịu của mình, tuy nhiên Malphite lại là một trường hợp hoàn toàn đặc biệt khi vị tướng này được trang bị rất nhiều công cụ để có thể khắc chế cực kì tốt những vị tướng Xạ thủ sắp được cập nhật trong phiên bản tới.

Khi mà những món đồ được ghép từ Song Kiếm trao cho một vị tướng một lượng tốc độ di chuyển lớn thì khả năng làm theo % sẽ trở nên có lợi hơn bao giờ hết. Ngoài ra thì (Q) Mảnh Vỡ Địa Chấn của Malphite còn giúp cho hắn có thêm một lượng tốc độ di chuyển dưa theo lượng làm chậm của mình. Điều này đồng nghĩa với việc nếu đối phương chạy càng nhanh thì tỉ lệ làm chậm của Maphite sẽ càng cao và hắn ta càng có thể chạy nhanh hơn nữa. 

LMHT: Top 3 chọn cực hot để khắc chế Xạ thủ khi mà nhóm tướng này sắp được Riot Games buff mạnh

Bạn có thể thử phong cách Malphite Sẵn Sàng Tấn Công nếu muốn chơi thử "cục đá" này nhé

Một cục đá có thể bay với vận tốc của "thiên thạch" thì ai mà chả sợ cơ chứ.

Darius

Trong những ngày vừa qua thì người chơi đang phát triển một lối chơi khá dị, đó là Darius Ma Vũ Song Kiếm và lối chơi này đang dần thể hiện được sự hiệu quả của bản thân. Trước đây thì Darius khá phụ thuộc vào tốc độ di chuyển bởi chỉ cần tốc độ chạy chậm một tí thôi cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến độ hiệu quả của vị tướng này lên một ván đấu.

Nhưng khi mà trang bị Ma Vũ Song Kiếm, một trang bị đáng lẽ sẽ phải được sử dụng cho Xạ thủ, được Riot Games chính sửa thì Darius lại là kẻ được hưởng lớn cực kì lớn từ trang bị này.

LMHT: Những vị tướng không phải là ADC nhưng sẽ hóa thần sau update trang bị Xạ Thủ tại bản 10.11 - Ảnh 3.

Darius Ma Vũ Song Kiếm a.k.a The Flash

Với lối chơi này thì Darius sẽ không thể lên được những món đồ chống chịu từ sớm, vì vậy những người chơi Darius Ma Vũ Song Kiếm phải đảm bảo rằng bản thân luôn ở kèo trên trong giai đoạn đầu và giữa trận đấu trước khi có được một trang bị chống chịu đầu tiên của mình sau Ma Vũ Song Kiếm.

Yasuo

Là một trong những vị tướng cực kì phổ biến tại máy chủ Việt Nam với những màn "phá game" chất lượng của mình nhưng Yasuo cũng được mệnh danh là một trong những vị tướng khắc chế Xạ thủ cực kì tốt. Đặc biệt là khi những trang bị của Xạ thủ được buff mạnh thì Yasuo cũng nhanh chóng hưởng lợi từ điều này và trở nên cực kì khỏe.

LMHT: Những vị tướng không phải là ADC nhưng sẽ hóa thần sau update trang bị Xạ Thủ tại bản 10.11 - Ảnh 4.

Đấng có rất nhiều công cụ để chống lại một Xạ thủ yếu ớt

Yasuo có thể hưởng được rất nhiều lợi ích từ những trang bị tăng tốc độ di chuyển và thậm chí còn có nhiều lợi ích hơn hẳn so với các Xạ thủ. Bản thân của hắn ta là một tướng cận chiến với tốc độ di chuyển cơ bản cao nên những chỉ số cộng tốc độ di chuyển theo % cũng được cộng thêm nhiều hơn hẳn. Chưa kể với tốc độ di chuyển nhanh thì nội tại của hắn ta cũng hồi lại nhanh hơn.

LMHT: Những vị tướng không phải là ADC nhưng sẽ hóa thần sau update trang bị Xạ Thủ tại bản 10.11 - Ảnh 5.

Có thể nói sau khi update Xạ thủ được ra mắt thì có khả năng chúng ta sẽ thấy Yasuo nhiều hơn hiện tại nữa cơ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Kanō Jigorō là ai ? - Những bí mật bất ngờ về cha đẻ Judo Nhật Bản

Kanō Jigorō là ai ? - Những bí mật bất ngờ về cha đẻ Judo Nhật Bản

Kano Jigoro (tiếng Nhật: 嘉納 治五郎, âm Hán Việt: Gia Nạp Trị Ngũ Lang) (sinh ngày 28 tháng 10 năm 1860 và mất ngày 4 tháng 5 năm 1938) là một nhà giáo dục thể thao người Nhật Bản đồng thời là người sáng lập ra môn võ Judo nổi tiếng, được đưa vào hệ thống thi đấu của Olympic từ năm 1964.

Giải trí
Lên đầu trang