Diablo 4 Season 5 Đánh Dấu Sự Thay Đổi Của Một Kẻ Thù Kinh Điển

Một game thủ Diablo 4 trong khi trải nghiệm Season 5 trên hệ thống server PTR đã phát hiện ra một kẻ thù kinh điển dường như sẽ có sự nâng cấp đáng kể

Bản cập nhật Loot Reborn của Diablo 4 đã đạt được thành công ấn tượng, thu hút đông đảo game thủ nhờ vào vô số những tính năng mới, bên cạnh các thay đổi chất lượng dành cho những hệ thống và cơ chế đang có. Từ đó, đã có thêm rất nhiều sự kì vọng dành cho Mùa 5, khi Blizzard mới đây đã mở cửa server PTR chính thức dành cho game thủ PC để thử nghiệm các tính năng mới, đồng thời cũng cho phép người chơi xem qua trang bị và cơ chế mới của mùa 5.

Diablo 4 Season 5 Đánh Dấu Sự Thay Đổi Của Một Kẻ Thù Kinh Điển

Không ngừng lại ở đó, server PTR còn có một sự thay đổi khá bất ngờ liên quan đến kẻ thù kinh điển đã làm vô số game thủ cấp thấp của Diablo 4 khốn đốn khi vô tình chạm trán trong hầm ngục: The Butcher. The Butcher là kẻ thù kinh điển của cả thương hiệu game Diablo, nhưng cơ chế xuất hiện ngẫu nhiên dưới dạng boss ẩn của các hầm ngục trong Diablo 4 đã góp phần biến nó thành cơn ác mộng với những người chơi thiếu cảnh giác. Không một ai có thể biết được khi nào thì họ chạm trán với The Butcher, khiến cho việc đối đầu với nó càng thêm khó khăn.

Đến với Mùa 5, có vẻ như The Butcher sẽ còn trở nên nguy hiểm hơn bội phần, khi một người sáng tạo nội dung có biệt danh Rizarjay đã vô tình chạm trán với kẻ thù mang tên Burning Butcher trong quá trình trải nghiệm hoạt động cuối game của Diablo 4, The Infernal Hordes. 

Con Butcher hung hãn này lao về phía người chơi, để lại sau lưng một tàn lửa đáng sợ, với cặp sừng và lớp da trông như thể vừa trồi lên từ dung nham. Mặc dù Rizarjay không mất quá nhiều công sức để tiêu diệt nó, anh cho biết chỉ đang ở Infernal Horde Bậc 3, và nhân vật Barbarian của anh vốn dĩ đã rất mạnh rồi nên mới thắng dễ như vậy.

Diablo 4 Season 5 Đánh Dấu Sự Thay Đổi Của Một Kẻ Thù Kinh Điển 2

Sự "nâng cấp" của con Butcher hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến nhiều sự hào hứng đối với cộng đồng hâm mộ Diablo 4 trong lúc chờ đợi bản mở rộng Vessel of Hatred để được tiếp tục cốt truyện chính, đồng thời giới thiệu thêm lớp nhân vật Spiritborn hoàn toàn mới. Trong tương lai gần, Mùa 5 sẽ tiếp tục những gì mà Diablo 4 đạt được thông qua bản cập nhật Loot Reborn, tiếp tục bổ sung thêm tính năng, trang bị mới, cùng với những sự tinh chỉnh các cơ chế trong game. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang