Dự án AAAA Skull and Bones của Ubisoft nhận về điểm số cực thấp trên Metacritic

Skull and Bones, dự án game hải tặc được quảng bá là game "AAAA" của Ubisoft dường như không đủ ấn tượng với người hâm mộ khi sở hữu hàng loạt đánh giá cực kì tiêu cực trên Metacritic

Được Ubisoft hé lộ tại sự kiện E3 2017, Skull and Bones ban đầu được quảng bá là một trò chơi trực tuyến thế giới mở, cho phép người chơi khám phá vùng Ấn Độ Dương trong thời đại Kỷ nguyên Vàng của hải tặc. Tuy vậy, trò chơi đã trải qua nhiều sự thay đổi về thiết kế và tầm nhìn trong quá trình thực hiện, dẫn đến hàng loạt sự trì hoãn. Cuối cùng game cũng chính thức phát hành vào ngày 16 tháng 2 để nhận về vô số đánh giá tiêu cực từ cộng đồng game thủ.

Xem thêm: Skull and Bones chuẩn bị ra mắt, Ubisoft công bố bản đồ lộ trình Năm đầu tiên

Dự án AAAA Skull and Bones của Ubisoft nhận về điểm số cực thấp trên Metacritic

Trên Metacritic, Skull and Bones có điểm số 3.1 trên 10 với khoảng gần 600 đánh giá, khiến nó nhận về mực đánh giá Generally Unfavorable. Trong số các đánh giá, có đến 71% là tiêu cực, với nhiều bài đánh giá chỉ ra câu chuyện nông cạn và buồn tẻ của Skull and Bones. Trong khi đó, giới phê bình có phần nhẹ tay hơn cho trò chơi, với điểm số vào khoảng 60/100. Trong giai đoạn Closed Beta của Skull and Bones vào tháng 12 năm ngoái, nhiều người chơi thử đã nghỉ game giữa chừng và khẳng định nó quá chán. 

Dự án AAAA Skull and Bones của Ubisoft nhận về điểm số cực thấp trên Metacritic 2

Ubisoft dường như không có nhiều sự thay đổi kể từ đó, với cùng một lời than phiền từ phía người chơi khi phát hành chính thức, cùng một tuyến truyện nghèo nàn và thiếu sức hút. Dù vậy, vẫn có những người tin rằng game sẽ dần xây dựng nội dung trong thời gian tới. Tom Clancy's Rainbow Six Siege, một trò chơi live-service khác từ Ubisoft, đã trở nên cực kì phổ biến sau vô số những bản cập nhật.

Dự án AAAA Skull and Bones của Ubisoft nhận về điểm số cực thấp trên Metacritic 3

Chắc chắn sẽ mất một thời gian để Ubisoft giải quyết những vấn đề của Skull and Bones. Trong khi đó, những game thủ mong chờ một trải nghiệm tương tự có thể tìm đến các game hải tặc khác như Sea of Thieves vừa được cập nhật, hoặc xưa hơn là Assassin's Creed 4 Black Flag. Mặc dù từng bị xem là một trong những game sát thủ tệ nhất, nó vẫn luôn là một trong những game hải tặc chân thực nhất và hấp dẫn nhất từng ra mắt, đồng thời cũng là khởi nguồn của Skull and Bones.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Liệu các diễn viên trong Harry Potter sẽ trông như thế nào khi vào vai các nhân vật ở Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn? Đó là điều không được nhìn thấy ở hiện thực thì giờ đây nghệ thuật dành cho người hâm mộ sẽ giải quyết vấn đề này. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang